Xu hướng nhấn mí đẹp mới nổi thu hút chị em

Một xu hướng nhấn mí đẹp đang làm mưa làm gió tại xứ sở kim chi đã có mặt tại Việt Nam. Với nhấn mí Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn cuốn hút và một diện mạo mới xinh đẹp tự nhiên.

Nhấn mí đẹp Hàn Quốc

Du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu, nhấn mí Hàn Quốc trở thành giải pháp cứu cánh cho đôi mắt nhỏ, một mí, mí lót… Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nên được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn.

Xu hướng nhấn mí đẹp mới nổi thu hút chị em (1)

Nhấn mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Để có đôi mắt hai mí, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi. Từ đó giúp định hình nếp mí mới phù hợp với gương mặt.

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản mà không cần phải cắt rạch, xâm lấn và không làm tổn thương vùng mắt. Sau khi nhấn mí bạn sẽ có đôi mắt to tròn long lanh. Kết quả nhấn mí sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt cũng như hình dáng khuôn mặt và cấu tạo mắt. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp, hiệu quả.

Bước 2: Xác định vị trí cho nếp mí mới

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ phác thảo nếp mí mới và dùng mực y tế để đánh dấu vị trí cung nhấn mí. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình nhấn mí được diễn ra thuận lợi và an toàn.

Bước 3: Gây tê

Thực hiện gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí

Dựa vào tỉ lệ đã đo và vẽ phác thảo, nếp mí mới sẽ được tạo thành bằng phương pháp luồn chỉ. Quá trình này được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chiếu máy chống sưng, chống đau để mắt giảm sưng bầm. Đồng thời để nhấn mí đẹp lâu dài, khách hàng sẽ được hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý.

Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc

–    Là phương pháp không có sự can thiệp của dao kéo nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương vùng mắt và không để lại biến chứng nào.

–    Mang lại đôi mắt hai mí xinh đẹp, to tròn, cuốn hút.

Xu hướng nhấn mí đẹp mới nổi thu hút chị em (3)

Hình ảnh trước và sau nhấn mí

–    Kết quả nhấn mí được duy trì ổn định và lâu dài.

–    Thao tác đơn giản, nhanh chóng từ khoảng 15 – 30 phút. Sau khi nhấn mí khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc tại nhà.

–    Không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nên nhấn mí đẹp Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên để cho đôi mắt đẹp tự nhiên lâu dài, bạn nên tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khi bấm mí nên bổ sung vitamin A, rau củ quả, hạn chế sử dụng chất kích thích. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình phục hồi mắt diễn ra thuận lợi và cho được kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899