Xóa quầng thâm an toàn bằng cách nào?

Xin chào bác sĩ! Vùng mí mắt dưới của em xuất hiện thêm nhiều quầng thâm và da chùng. Do đó khiến gương mặt em trông thêm già nua. Chính vì thế em muốn tiến hành thẩm mỹ để loại bỏ nhược điểm. Vậy xóa quầng thâm an toàn bằng cách nào ạ? (Hồng Lan – Vĩnh Phúc).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hồng Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn cách xóa quầng thâm an toàn.

Nguyên nhân xuất hiện quầng thâm

Chế độ sinh hoạt chưa hợp lý khiến vùng mí mắt bạn xuất hiện nhiều nhược điểm. Biểu hiện nổi bật là có nhiều da chùng và mỡ thừa. Việc thực khuya thường xuyên và không ngủ đủ giấc làm cho vùng mí mắt dưới có quầng thâm. Tình trạng trên khiến cho gương mặt bạn trở nên già nua và kém sắc. Thêm vào đó nếu như làm việc nhiều trước máy vi tính cũng là lý do xuất hiện quầng thâm. Vì vậy bạn nên lập cho mình chế độ sinh hoạt hợp lý. Qua đó giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh và đôi mắt được tươi trẻ.

Xóa quầng thâm an toàn bằng cách nào? 1

Làm việc nhiều trước máy vi tính gây nên quầng thâm

Cách xóa quầng thâm an toàn

Có nhiều bạn áp dụng các phương pháp tự nhiên để giúp xóa bỏ quầng thâm. Đó là đắp mặt nạ hay dùng kem dưỡng cho vùng mí mắt dưới. Tuy nhiên các phương pháp này không đem lại hiệu quả dài lâu. Chính vì thế bạn nên áp dụng phương pháp hợp lý để khắc phục nhược điểm lâu dài.

Thẩm mỹ cắt mí dưới

Đối với tình trạng của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành xem xét là đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí dưới để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Bên cạnh đó là thực hiện làm căng da vùng mí mắt và xóa bỏ quầng thâm.

Xóa quầng thâm an toàn bằng cách nào? 2

Phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa và da chùng mí dưới kết hợp xóa bỏ quầng thâm

Kết quả đem lại

Kết quả đem lại sau khi thẩm mỹ là đôi mắt tươi trẻ không có nhược điểm. Không còn da chùng mỡ thừa hay quầng thâm giúp cho đôi mắt thêm linh hoạt. Bên cạnh đó là bác sĩ có tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ nên kết quả đem lại đẹp không có sẹo.

Ưu điểm của phương pháp này

Phương pháp này được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Sau đây là một số ưu điểm của phương pháp xóa quầng thâm an toàn.

Xóa quầng thâm an toàn bằng cách nào? 3

Quy trình được tiến hành rõ ràng theo các bước

+ Bác sĩ có thực hiện gây tê và sát trùng vùng mí mắt cần thực hiện thẩm mỹ. Do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

+ Đây được đánh giá là tiểu phẫu khá đơn giản nên sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

+ Bởi vì đây là thủ thuật nhỏ nên các bước quá trình thực hiện diễn ra khá nhanh chóng.

+ Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tay nghề cao đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

+ Có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác và hiệu quả.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Hồng Lan về cách xóa quầng thâm an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899