Xóa bọng mắt dưới và phẫu thuật thẩm mỹ

Xóa bọng mắt dưới bằng phương pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó việc lựa chọn đúng địa chỉ uy tín đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Vậy quá trình loại bỏ bọng mỡ thừa diễn ra như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin cung cấp sau đây nhé.

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp xóa bọng mắt dưới nhanh chóng. Qua đó đem lại cho bạn gái đôi mắt tươi trẻ tự nhiên.

Xóa bọng mắt dưới bằng phương pháp nào?

Vùng mí mắt dưới xuất hiện nhược điểm làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ gương mặt bạn. Sự hình thành của nhiều da chùng mỡ thừa khiến cho đôi mắt trở nên già nua và không được linh hoạt như trước. Gương mặt lúc nào cũng trong tình trạng thiếu sức sống. Chính vì thế mà nên áp dụng phương pháp thích hợp để loại bỏ nhược điểm nhanh chóng.

Xóa bọng mắt dưới và phẫu thuật thẩm mỹ 1

Thực hiện loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Các biện pháp tự nhiên đã không đem lại hiệu quả cao. Do đó thực hiện lấy bọng mỡ thừa mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc rất được khách hàng ưa chuộng. Bác sĩ sẽ trực tiếp cắt đi da chùng và mỡ thừa nên giúp đôi mắt khách hàng được trẻ hóa. Vậy thực hiện cắt mí mắt bao lâu thì lành? Sau phẫu thuật nếu như bạn có chế độ chăm sóc chu đáo thì trong vòng 1 tháng mắt sẽ dần hồi phục và trở lại như bình thường.

Quá trình xóa bọng mắt dưới đạt chuẩn

Lấy bọng mỡ thừa được xem là một tiểu phẫu đơn giản. Với khoảng thời gian thực hiện trong vòng 45 phút bác sĩ đã loại bỏ thành công nhược điểm. Vì vậy mà quá trình được tiến hành một cách nhanh chóng qua các bước sau:

Xóa bọng mắt dưới và phẫu thuật thẩm mỹ 2

Quá trình loại bỏ mỡ thừa mí mắt

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ khám sức khỏe cho bạn. Cũng nhờ đó mà bác sĩ xác định được tình trạng của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn rõ phương pháp thích hợp để loại bỏ nhược điểm.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng bút để đánh dấu các vị trí cần loại bỏ đi da chùng và mỡ thừa. Như thế giúp các bác sĩ thực hiện chuẩn xác các thao tác phẫu thuật đem lại kết quả đẹp cho khách hàng.

Bước 3: Vô khuẩn sát trùng

Khách hàng được bác sĩ thực hiện vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ. Nhờ đó giúp bạn tránh được các trường hợp bị nhiễm trùng hay gây đau đớn.

Xóa bọng mắt dưới và phẫu thuật thẩm mỹ 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi da thừa và lấy bọng mỡ. Bác sĩ kết hợp với làm căng da mí mắt để đôi mắt được tươi trẻ. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Phẫu thuật xong khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp giúp xóa bọng mắt dưới hiệu quả. Việc chọn đúng phương pháp thẩm mỹ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899