Xóa bọng mắt bằng cách nào?

Xin chào bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Vùng mí mắt của em có nhiều da chùng và mỡ thừa khiến cho gương mặt trông mệt mỏi. Em có tìm hiểu phương pháp để khắc phục nhưng không hiệu quả. Bác sĩ tư vấn giúp em nên xóa bọng mắt bằng cách nào ạ. (Minh Hằng – Bình Định).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Hằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc xóa bọng mắt bằng cách nào.

Tại sao xuất hiện bọng mỡ mắt?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất hiện bọng mỡ thừa mí mắt. Tình trạng đó khiến cho gương mặt thêm già nua và không được linh hoạt.

Xóa bọng mắt bằng cách nào? 1

Việc thức quá khuya và không ngủ đủ giấc gây ra nhiều bọng mỡ thừa

+ Thức khuya nhiều và không ngủ đủ giấc là nguyên nhân hàng đầu gây nên bọng mỡ

+ Làm việc nhiều trước máy vi tính cũng có thể gây nên mỡ thừa ở vùng mí mắt dưới

+ Ăn quá mặn và không uống đủ lượng nước cũng là lý do tạo ra bọng mắt

Chính vì thế việc đầu tiên để làm giảm bọng mỡ thừa mí mắt đó là có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Thực hiện ngủ đúng giờ giấc và cung cấp đủ chất dinh dưỡng để cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh.

Xóa bọng mắt bằng cách nào?

Nên xóa bọng mắt bằng cách nào đem lại hiệu quả nhanh chóng? Thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc áp dụng phương pháp tự nhiên, bạn có thể tiến hành lấy bọng mỡ mắt bằng phẫu thuật để đem lại hiệu quả cao. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có tay nghề cao, họ sẽ tiến hành loại bỏ nhược điểm chính xác. Thêm vào đó là có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Xóa bọng mắt bằng cách nào? 2

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ để xóa đi bọng mỡ thừa mí mắt

Quy trình thực hiện loại bỏ da chùng mỡ thừa sẽ được bác sĩ thực hiện theo các bước. Nhờ đó đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được hướng dẫn khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó cũng giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí mỡ thừa

Bác sĩ thực hiện khoanh vùng vị trí cần được tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt. Qua đó có thể thực hiện xóa đi bọng mỡ thừa chính xác được.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ. Do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Xóa bọng mắt bằng cách nào? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ thừa

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng mí mắt trên và lấy mỡ thừa mí mắt dưới nhanh chóng. Kết thúc quá trình là thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ cho khách hàng.

Bước 5: Hướng dẫn sau phẫu thuật

Khách hàng được hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cụ thể. Bạn nên thực hiện đúng để quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn về vấn đề nên xóa bọng mắt bằng cách nào. Hy vọng bạn lựa chọn đúng phương pháp để khắc phục hiệu quả nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899