Xem cận cảnh quy trình mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp khá mới mẻ, được đông đảo bạn trẻ đón nhận. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ kỹ thuật này được thực hiện như thế nào. Cận cảnh quy trình mở rộng góc mắt dưới đây sẽ cho bạn thấy được điều đó.Mở rộng góc mắt và những ưu điểm

Đôi mắt nhỏ hẹp vốn dĩ không mấy cuốn hút và tạo được thiện cảm cho người đối diện. Cách làm mắt to phổ biến nhất được chị em ưa chuộng là make up. Nhưng đây chỉ là những giải pháp tạm thời, không mấy hiệu quả. Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là phương pháp mà chị em nên một lần tìm đến.

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật tạo khóe mắt to hơn ở cả chiều rộng lẫn chiều ngang sao cho phù hợp với gương mặt. Thông qua đó, cải thiện đáng kể tình trạng mắt nhỏ, mắt ti hí. Mở rộng góc mắt đến từ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội sau:

Xem cận cảnh quy trình mở rộng góc mắt (1)

Mở rộng góc mắt to được nhiều sao Hàn yêu thích chọn lựa

– Thời gian thực hiện nhanh chóng đơn giản.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

– Không đau, không để lại sẹo sau khi hồi phục.

– Dáng mắt tự nhiên không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Quy trình mở rộng góc mắt hiện nay

Quy trình mở rộng khóe mắt trong khi du nhập về Việt Nam đã được cải tiến và nâng cao phù hợp với cơ địa của người Việt dựa trên nền tảng công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện chuyển giao và áp dụng thành công. Quy trình 5 bước được thực hiện theo một mô hình khép kín và an toàn.

Xem cận cảnh quy trình mở rộng góc mắt (2)

Quy trình mở rộng góc mắt to hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Đầu tiên, các chuyên gia kiểm tra phân độ của nếp rẻ quạt nhiều hay ít. Sau đó, tư vấn kỹ thuật mở rộng góc mắt phù hợp nhất. Mở rộng góc mắt trong phù hợp với đối tượng khóe mắt trong nhỏ hẹp. Mở rộng khóe mắt ngoài sẽ dành cho những ai có khóe mắt ngoài ti hí, xấu xí.

Bước 2: Phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí, khoảng cách nếp rẻ quạt cần loại bỏ bằng bút vẽ chuyên dụng. Công việc này sẽ giúp cho quá trình mở rộng góc mắt diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Đồng thời, giúp cho đôi mắt sau khi hồi phục cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sát khuẩn sẽ vùng da mắt được sạch sẽ, tránh bị nhiễm trùng trước, trong và sau khi phẫu thuật. Đồng thời, gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đây là hai công việc bắt buộc của tất cả các ca mở rộng góc mắt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Căn cứ vào vị trí đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch và loại bỏ hết phần da dư căng ngang khóe mắt. Đồng thời, điều chỉnh độ dài rộng của cung mắt sao cho phù hợp với gương mặt nhất. Cuối cùng sẽ đóng kín vết mổ bằng một loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Hoàn thành quy trình mở rộng góc mắt, nhân viên điều dưỡng sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bác sĩ phụ trách ca sẽ ghé thăm thường xuyên và tư vấn cho bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Hiệu quả sau khi mở rộng góc mắt

Thông thường, 1 – 2 ngày đầu mắt sẽ bị sưng tấy, bầm tím nhẹ. Có thể bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên, đây là hiện tượng bình thường mà bất cứ ai khi thẩm mỹ cũng gặp phải. Khoảng 20 – 30 ngày sau, mắt sẽ bắt đầu hồi phục hoàn toàn.

Xem cận cảnh quy trình mở rộng góc mắt (3)

Mắt to tròn sau khi được mở rộng góc mắt

Dáng mắt trở nên to đẹp và hoàn hảo. Gương mặt cũng vì thế mà đáng yêu và tràn đầy sức sống hơn hẳn. Bây giờ, bạn có thể xuất hiện với một dung mạo mới, tự tin và đầy hấp dẫn. Nhìn vào đây, bạn có thể trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ mắt có an toàn không.

Quy trình mở rộng góc mắt hiện nay đã được các bệnh viện uy tín chuyển giao và áp dụng thành công. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị em cần đầu tư thời gian và công sức để chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899