Vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày?

Vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày thưa bác sĩ? Thời gian gần đây, nhiều chị em trong công ty tôi thường rủ nhau đi xăm chân mày. Tôi không biết vì sao mà mọi người lại thích như vậy. Mong bác sĩ tư vấn. (Nga My)

Chào Nga My! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi Vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày chúng tôi xin trả lời như sau:

Vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày?

Hàng chân mày là một trong những bộ phận nổi bật trên gương mặt đồng thời góp phần thể hiện tính cách và tướng số của từng người khác nhau. Tuy nhiên với những người không may có đôi chân mày không đẹp hoặc quá thưa thớt, mờ nhạt thì đó là một điều khiến họ cảm thấy tự ti. Để khắc phục, xăm chân mày là sự lựa chọn của nhiều người.

 Vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày? 1

Sở hữu hàng chân mày đẹp giúp đường nét gương mặt nổi bật

Xăm chân mày là xu hướng hot nhất hiện nay của chị em vì thực hiện khá nhanh chóng, chi phí thấp cũng như hiệu quả đem lại cao. Xăm chân mày giúp chị em có được hàng chân mày cân đối, hài hòa với gương mặt cũng như màu sắc ổn định. Xăm chân mày góp phần tôn thêm đường nét trên gương mặt cũng như làm nổi bật đôi mắt.

Một lý do nữa để chị em thích đi xăm chân mày bởi chân mày đóng vai trò quan trọng trong quan niệm thẩm mỹ về cái đẹp của người con gái. Chân mày tượng trưng cho những gì thanh tú, đẹp đẽ nhất của họ. Trong tướng số, ai có chân mày đẹp sẽ là người có tính tình tốt, thân thiện, được mọi người yêu mến cũng như có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Đường chân mày ngắn, mờ nhạt không chỉ là khuyết điểm mà sẽ là rào cản, nói lên cuộc sống cô độc và buồn trẻ của chủ nhân.

 Vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày? 2

Xăm chân mày rất được yêu thích

Xăm chân mày được thực hiện nhanh chóng với các màu mực tự nhiên không chỉ cho chân mày đẹp hơn mà còn nhìn tự nhiên như thật chứ không gây phản cảm. Đây là cách mà nhiều người vận dụng để khắc phục khuyết điểm của mình. Tuy nhiên kết quả xăm chân mày lại không cao bởi vì nó chỉ duy trì trong một thời gian nhất định. Màu mực cũng sẽ vì vậy mà phai dần đi, dáng chân mày không còn vì bị lão hóa. Do đó, xăm chân mày không phải là một sự lựa chọn mà nhiều người đặc biệt chú ý.

Đâu là cách để có hàng chân đẹp?

Để có một đôi chân mày đẹp mà không bị phai màu cũng như không bị sa sụp do tác động của quá trình lão hóa, bạn có thể thực hiện nâng chân mày nội soi. Ở phương pháp này, đường mổ thực hiện ở phần chân trán nằm trong lớp tóc nên khi kết thúc sẽ không nhận thấy được dấu hiệu thẩm mỹ. Không chỉ vậy, dụng cụ sử dụng là thiết bị nội soi được nhập khẩu từ nước ngoài về, hiện đại và tân tiến nên hạn chế đau và chảy máu. Phẫu thuật cũng vì thế mà diễn ra nhanh chóng và không để lại sẹo.

 Vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày? 3

Kỹ thuật nội soi nâng chân mày

Thẩm mỹ nâng chân mày nội soi giúp đưa chân mày về đúng với vị trí của nó, đồng thời tạo dáng chân mày mới phù hợp với gương mặt. Phương pháp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo an toàn cũng như đưa lại hiệu quả về mặt lâu dài. Khách hàng sẽ không phải lo ngại các vấn đề biến chứng hay sẹo để lại. Không chỉ vậy, sau phẫu thuật khách hàng được chiếu đèn chống sưng chống viêm và giảm đau để có thể cảm thấy thoải mái nhất. Khách hàng được ra về và chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Những thông tin đã trả lời câu hỏi vì sao chị em phụ nữ lại thích xăm chân mày? của bạn Nga My. Chắc hẳn bây giờ bạn sẽ không phải phân vân về vấn đề này nữa. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn biết bấm mí mắt giá bao nhiêu bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899