Vùng da vàng quanh mắt báo hiệu điều gì?

Vùng da vàng quanh mắt báo hiệu điều gì về sức khỏe thưa bác sĩ? Vùng mí mắt của em xuất hiện thêm quầng thâm và màu da chuyển vàng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó thì có phương pháp nào giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả không ạ? (Kim Ngân – Lâm Đồng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kim Ngân! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc vùng da vàng quanh mắt báo hiệu điều gì.

Vùng da vàng quanh mắt nói lên điều gì?

Vùng mí mắt khá nhạy cảm rất dễ xuất hiện nhược điểm. Khi mí mắt dưới và trên có thêm nhiều da chùng mỡ thừa đó có thể là dấu hiệu lão hóa. Còn nếu vùng mí mắt dưới có nhiều quầng thâm và da mí mắt bị vàng đi nguyên nhân có thể do chế độ sinh hoạt hay sức khỏe không ổn định.

Vùng da vàng quanh mắt báo hiệu điều gì? 1

Vùng mí mắt xuất hiện nhược điểm có thể báo hiệu sức khỏe của bạn

Khi bạn thức quá khuya và không ngủ đủ giấc mí mắt sẽ có quầng thâm đen bên cạnh đó là sự hình thành của nếp nhăn và bọng mỡ. Còn đối với một số trường hợp da quanh mắt trở nên vàng thì bạn nên kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Bởi vì đó có thể là dấu hiệu khi thận có vấn đề. Có thể thận đang quá tải và chịu khá nhiều áp lực. Dấu hiệu kèm theo có thể sẽ nổi mụn ở một số vị trí ở trên gương mặt.

Khắc phục nhược điểm bằng cách nào?

Điều đầu tiên bạn cần làm đó là thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý như thế sẽ đảm bảo được sức khỏe. Bên cạnh đó là làm hạn chế xuất hiện nhược điểm. Thêm vào đó cũng nên chú ý một số điểm sau để đôi mắt luôn tươi trẻ.

Vùng da vàng quanh mắt báo hiệu điều gì? 2

Có chế độ sinh hoạt hợp lý để đảm bảo sức khỏe

Ăn uống đủ chất

Chế độ ăn uống cũng khá quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bạn không nên ăn nhiều đồ ngọt hay mặn như thế sẽ nổi mụn và bọng mỡ. Mà thay vào đó bạn nên uống nhiều nước và ăn rau củ quả mỗi ngày. Các loại trái cây giàu vitamin sẽ rất tốt cho mắt và thị lực.

Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ cũng là một cách bảo dưỡng da tốt để làm chậm quá trình lão hóa. Bạn nên dùng các loại nguyên liệu thiên nhiên để đắp mặt nạ. Nha đam, trà xanh, dưa leo cũng rất tốt trong việc làm giảm bọng mỡ, quầng thâm.

Khám sức khỏe định kì

Việc thực hiện khám sức khỏe rất quan trọng, qua đó giúp bạn phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh. Nhờ đó mà có thể tìm kiếm phương pháp để khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện khám định kì 6 tháng mỗi lần.

Vùng da vàng quanh mắt báo hiệu điều gì? 3

Khám sức khỏe định kì để biết được tình trạng của mình

Thẩm mỹ loại bỏ nhược điểm

Khi bạn áp dụng phương pháp tự nhiên nhưng không đem lại hiệu quả cao thì nên thực hiện thẩm mỹ. Các trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa có thể tiến hành cắt mí để trẻ hóa đôi mắt. Còn đối với trường hợp mí mắt có quầng thâm mỡ thừa bạn nên thực hiện lấy mỡ mí mắt kết hợp với xóa quầng thâm và căng da chùng. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp chị em khắc phục nhược điểm hiệu quả. Qua đó giúp bạn gái sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Những thông tin trên đây cũng giải đáp cho khách hàng vùng da vàng quanh mắt nói lên điều gì. Các bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu như muốn tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899