Vì sao nên phẫu thuật cắt mí dưới càng sớm càng tốt?

Xin chào bác sĩ! Bởi vì thức khuya thường xuyên nên mí mắt của em xuất hiện thêm da chùng và bọng mỡ. Thêm vào đó là có quầng thâm ở mí dưới khiến cho gương mặt như già thêm nhiều tuổi vậy. Vì thế mà em muốn thực hiện phẫu thuật để khắc phục. Nhiều người khuyên em nên thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới nhanh chóng. Vì sao vậy ạ? (Mai Liên – Đồng Hới).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Mai Liên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi tại sao nên nhanh chóng phẫu thuật cắt mí dưới chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Phẫu thuật cắt mí dưới thực hiện như nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là phương pháp được áp dụng để cắt đi da chùng ở mí mắt dưới. Bác sĩ có thể kết hợp với lấy đi bọng mỡ giúp đôi mắt được trẻ hóa. Trước hết khách hàng sẽ được hướng dẫn khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Cũng nhờ đó mà bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng. Qua đó có thể đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm nhanh chóng.

Vì sao nên phẫu thuật cắt mí dưới càng sớm càng tốt 1

Phẫu thuật mí dưới được tiến hành theo các bước

Trong bước chuẩn bị thì bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần được loại bỏ da chùng. Sau đó là dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt đi chúng. Bên cạnh đó có thể kết hợp với lấy mỡ thừa và căng da xóa đi vết chân chim.

Vì sao nên nhanh chóng tiến hành phẫu thuật?

Vùng mí mắt xuất hiện nhược điểm sẽ khiến cho gương mặt của bạn không được tươi trẻ và linh hoạt. Do đó đôi khi khiến bạn không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Thế nên bạn thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới càng sớm càng tốt. Qua đó trả lại nét trẻ trung linh hoạt cho đôi mắt thêm xinh tươi. Bên cạnh đó thì phương pháp này cũng có nhiều ưu điểm nổi bật đáng được nhiều chị em lựa chọn.

Vì sao nên phẫu thuật cắt mí dưới càng sớm càng tốt? 2

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Quá trình thực hiện nhanh chóng

Đây được xem là một tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Do đó bác sĩ chỉ cần tiến hành các thao tác nhỏ để nhanh chóng loại bỏ nhược điểm. Thời gian để thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới trong vòng 45 phút.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật khắc phục nhược điểm. Vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Vì sao nên phẫu thuật cắt mí dưới càng sớm càng tốt? 3

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật

Không để lại sẹo

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Nhờ đó đem lại kết quả đẹp mà không để lại sẹo.

Không gây ảnh hưởng

Bởi vì cắt mí dưới là một tiểu phẫu đơn giản nên quá trình tiến hành không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt.

Một điểm đặc biệt khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là có đội ngũ bác sĩ uy tín. Các bác sĩ đều có tay nghề cao với kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện phẫu thuật. Qua đó họ tiến hành chính xác các thao tác phẫu thuật mang lại kết quả đẹp làm hài lòng khách hàng.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của bạn Mai Liên về vì sao nên thực hiện phẫu thuật cắt mí dưới nhanh chóng. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899