Vì sao nên nhấn mí mắt?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được tư vấn ạ. Đôi mắt em xuất hiện thêm nếp mí khiến cho mí mắt bị chùng nhẹ xuống. Mọi người khuyên em nên đi nhấn mí để khắc phục. Vì sao nên nhấn mí mắt ạ? Phương pháp này có giúp điều chỉnh mắt nhiều mí không thưa bác sĩ? (Mai Hạnh – Hải Phòng).

Bác sĩ trả lời:

Xin chào bạn Mai Hạnh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về vấn đề vì sao nên nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt là gì?

Đây là phương pháp được áp dụng để tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Thời gian thực hiện trong vòng 30 – 45 phút đã đem lại kết quả nhanh chóng. Nhấn mí được đánh giá cao khi tiến hành khắc phục nhược điểm đem lại hiệu quả cao. Đó chính là lý do nhiều sao Hàn rất ưa chuộng phương pháp này. Bên cạnh đó thì nhấn mí còn giúp khắc phục nhiều loại nhược điểm khác nhau. Các trường hợp mắt 1 mí, mắt bị lệch mí hay có nhiều nếp mí đều thích hợp với phương pháp này.

Vì sao nên nhấn mí mắt? 1

Nhấn mí là xu hướng làm đẹp mắt được giới trẻ yêu thích

Vì sao nên nhấn mí mắt?

Nhiều người thắc mắc vì sao nên nhấn mí mắt? Bởi vì phương pháp này đem lại kết quả đẹp làm khách hàng hài lòng. Sau đây là một số lý do bạn nên thực hiện nhấn mí.

Nếp mí mắt cân đối và hài hòa

Kết quả đem lại sau nhấn mí như thế nào luôn là điều khách hàng quan tâm. Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đôi mắt 2 mí rõ ràng. Đôi mắt nhìn tự nhiên và cân đối không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Đem lại kết quả nhanh chóng

Quy trình thực hiện nhấn mí thông thường trong vòng 30 – 45 phút. Thêm vào đó là có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn.

Vì sao nên nhấn mí mắt? 2

Nhấn mí mắt đem lại kết quả nhanh chóng

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi bước vào quá trình tạo nếp mí. Thế nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi nhấn mí.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Nhấn mí thực hiện không cần phải phẫu thuật hay bóc tách do đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bên cạnh đó thì các bác sĩ tiến hành các thao tác thật chuẩn xác để tạo nếp mí đẹp và rõ ràng.

Không gây xâm lấn

Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Qua đó bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác nhỏ đã tạo thành công nếp mí. Chính vì thế mà phương pháp này không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt.

Vì sao nên nhấn mí mắt? 3

Thực hiện nhấn mí không gây xâm lấn

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đều có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm. Do đó họ có thể thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật. Qua đó đem lại kết quả đẹp như mong muốn của khách hàng.

Thiết bị kỹ thuật hiện đại

Thêm vào đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp các bác sĩ thực hiện nhanh và chuẩn xác các thao tác nhấn mí.

Các thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Mai Hạnh về vì sao nên nhấn mí mắt. Hy vọng bạn lựa chọn đúng phương pháp để khắc phục hiệu quả nhược điểm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899