Vì sao nên cắt mỡ mí trên?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được tư vấn ạ. Vùng mí mắt trên của em có thêm da chùng và mỡ thừa làm cho mí mắt bị sụp xuống. Trường hợp này có nên thực hiện thẩm mỹ để khắc phục không ạ? Vì sao nên cắt mỡ mí trên ạ? (Hải Yến – Đồng Nai).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hải Yến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc vì sao nên cắt mỡ mí mắt trên.

Cắt mỡ mí trên như thế nào?

Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của mỗi người để tư vấn phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm. Đối với trường hợp mí mắt có nhiều da chùng mỡ thừa bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật cắt mí mắt trên với lấy mỡ thừa. Nhờ đó mà đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung và có nét linh hoạt.

Vì sao nên cắt mỡ mí trên? 1

Quy trình cắt mỡ mí trên

Trước hết bác sĩ sẽ đánh dấu các vị trí cần tiến hành loại bỏ nhược điểm. Sau đó thì dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt đi da chùng và mỡ thừa. Với thời gian thực hiện trong vòng 45 phút bạn đã sở hữu kết quả như ý muốn.

Vì sao nên cắt mỡ mí trên?

Vì sao nên cắt mỡ mí trên? Bởi vì phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó là các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện phẫu thuật đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Sau đây là những lý do bạn nên thực hiện cắt mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trẻ hóa đôi mắt

Phẫu thuật cắt mỡ mí trên là tiến hành loại bỏ đi da thừa và bọng mỡ ở vùng mí mắt của khách hàng. Do đó mà đôi mắt của khách hàng được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa.

Vì sao nên cắt mỡ mí trên? 2

Cắt mí giúp trẻ hóa đôi mắt khi loại bỏ nhược điểm

Không gây đau đớn

Bác sĩ có tiến hành gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Bên cạnh đó thì việc vô khuẩn sẽ giúp khách hàng tránh được các trường hợp gây nhiễm trùng.

Không để lại sẹo

Sau khi phẫu thuật xong thì bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo và tỉ mỉ. Chính vì vậy mà kết quả đem lại đẹp và không có sẹo.

Không gây xâm lấn

Cắt mỡ mí mắt trên là một tiểu phẫu đơn giản với các thao tác thực hiện không quá phức tạp. Do đó khi tiến hành phẫu thuật sẽ không gây xâm lấn gì đến mắt.

Vì sao nên cắt mỡ mí trên? 3

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được tính an toàn cao

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người có tay nghề cao và vốn kinh nghiệm phẫu thuật dày dặn. Vì thế mà họ có thể thực hiện chuẩn xác các thao tác loại bỏ nhược điểm. Hơn nữa với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp quá trình được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn Hải Yến về vì sao nên cắt mỡ mí trên. Thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể yên tâm với quá trình thực hiện và kết quả đem lại. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tiến hành cắt da chùng mỡ thừa mang lại đôi mắt xinh đẹp tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899