Vết nhăn đuôi mắt có thể biến bạn từ 25 thành 52 tuổi

Vết nhăn đuôi mắt thường xuất hiện ở nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Người ta vẫn thường nói rằng vết nhăn đuôi mắt có thể biến bạn từ 25 tuổi thành 52 tuổi chỉ trong thời gian ngắn. Vậy đâu là nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiệu quả?. Những thông tin sau của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

Vết nhăn đuôi mắt – Nguyên nhân và hậu quả

Vết nhăn đuôi mắt là một tình trạng dễ gặp ở chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Đây thực chất là những rãnh sâu tỏa theo hình cánh quạt xuất hiện ở đuôi mắt. Nếu bị tình trạng này, các vết nhăn này sẽ lan rộng ra phần xương gò má cũng như thái dương. Những vết nhăn xuất hiện ngày càng nhiều theo thời gian và cũng là dấu hiệu cảnh báo những ảnh hưởng do quá trình lão hóa da mặt.

Vết nhăn đuôi mắt có thể biến bạn từ 25 thành 52 tuổi 1

Vết nhăn đuôi mắt xuất hiện nhiều do nguyên nhân nào?

Nguyên nhân hình thành vết nhăn đuôi mắt chủ yếu là do quá trình lão hóa. Khi bạn bước vào độ tuổi trung niên, các cơ vùng da mắt bắt đầu có sự co giãn và tách rời nhau. Chúng không bám và liên kết chắc chắn như trước trước do đó ảnh hưởng trực tiếp đến vùng da mặt bên ngoài. Đây là điều kiện để các vết nhăn, vết chân chim xuất hiện và lan rộng trên gương mặt. Đặc biệt vùng da mí mắt khá mỏng manh và yếu đuối nên tỷ lệ tác động của lão hóa càng cao. Bên cạnh đó, các yếu tố di truyền cũng là nguyên nhân gây vết nhăn đuôi mắt.

Vết nhăn đưa lại những hậu quả xấu về mặt thẩm mỹ. Do phần đuôi mắt gồ ghề, không căng và mịn như trước nên dễ khiến cho gương mặt trông già hơn tuổi cũng như không còn tươi trẻ. Đặc biệt chị em phụ nữ lại rất nhạy cảm với vấn đề này và thường phải mất ăn mất ngủ tìm cách khắc phục. Bởi thế, vết nhăn đuôi mắt rất dễ để có thể thay đổi một cô gái 25 tuổi thành một người phụ nữ 52 tuổi. Bởi chính tác hại đó mà ai cũng sợ và không muốn mình bị tình trạng này.

Cách khắc phục vết nhăn đuôi mắt

Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, nhiều người đưa ra quyết định dùng biện pháp trang điểm. Tuy nhiên, do đặc điểm của các vết nhăn này khá to và rõ ràng nên trang điểm dù khéo đến bao nhiêu cũng khó có thể làm mất đi những vết nhăn đuôi mắt đáng ghét này. Theo các chuyên gia làm đẹp, bạn nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ cắt góc mắt để có thể chấm dứt tình trạng này.

Phẫu thuật cắt góc mắt là cách làm đẹp được áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, ứng dụng theo quy trình phẫu thuật hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ có được đôi mắt tươi trẻ, không còn vết nhăn và vết chân chim đuôi mắt. Cắt góc mắt là việc bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vị trí góc mắt ngoài gần đuôi mắt theo đường đã được đo vẽ. Thông qua vết cắt này, bác sĩ sẽ lấy đi phần da chùng mà ở thừa ở khóe mắt. Đồng thời, kéo căng vùng da đuôi mắt và khâu lại chắc chắn bằng 2-3 mũi chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Nhờ việc kéo căng vùng da lão hóa này mà các vết nhăn biến mất, đôi mắt nhìn tươi trẻ và có sức sống hơn.

Vết nhăn đuôi mắt có thể biến bạn từ 25 thành 52 tuổi 2

Vết chân chim bị loại bỏ sau khi bạn thực hiện phẫu thuật này

Ca phẫu thuật diễn ra chỉ trong 45 phút với sự khéo léo của những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm. Đồng thời khách hàng còn được sử dụng các thiết bị máy móc công nghệ cao giúp cho phẫu thuật chính xác, an toàn và đạt hiệu quả như ý.

Khắc phục và hạn chế vết nhăn đuôi mắt là điều mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn. Để đôi mắt của mình mãi tươi trẻ và xinh đẹp, chị em hãy cùng với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện những ca phẫu thuật chất lượng để xóa đi khuyết điểm của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899