Vẽ dáng lông mày thế nào cho hợp với từng dáng mặt?

Vẽ dáng lông mày như thế nào cho phù hợp với từng dáng gương mặt? Bên cạnh đó nếu như chân mày có nhược điểm thì nên khắc phục bằng cách nào hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp em những phương pháp đem lại kết quả cao. (Minh Huyền – Hải Phòng).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết về các cách vẽ dáng lông mày thích hợp cũng như phương pháp khắc phục nhược điểm chân mày hiệu quả.

Vẽ dáng lông mày thế nào cho phù hợp?

Chân mày được xem là một trong ngũ quan của gương mặt. Vị trí và kiểu dáng của chân mày cũng rất ảnh hưởng đến gương mặt. Khi chân mày được định hình ở vị trí thích hợp gương mặt sẽ trở nên hài hòa hơn. Sau đây là một số kiểu vẽ dáng lông mày thích hợp với từng gương mặt.

Mặt hình trái xoan

Với gương mặt hình trái xoan cân đối có vẻ như không kiêng kị gì quá nhiều đến cách trang điểm. Gương mặt này có thể thích hợp với nhiều kiểu chân mày khác nhau. Nhưng được đánh giá là phù hợp nhất đó là lông mày lá liễu. Bạn thực hiện kẻ chân mày cong và kéo dài qua đuôi mắt.

Vẽ dáng lông mày thế nào cho hợp với từng dáng mặt 1

Kẻ chân mày lá liễu phù hợp với mặt hình trái xoan

Gương mặt dài

Với gương mặt dài và bạn muốn trang điểm để người nhìn cảm thấy gương mặt ngắn hơn thì nên áp dụng cách kẻ lông mày ngang. Không nên kẻ quá thẳng hay ngang một đường từ đầu đến cuối chân mày. Phần giữa lông mày nên đưa cao lên một ít.

Gương mặt tròn

Với cấu tạo gương mặt như này bạn nên trang điểm chân mày theo kiểu cầu vồng. Đưa chân mày lên cao và kết thúc đuôi chân mày hướng xuống dưới. Như thế gương mặt nhìn sẽ thon gọn hơn trước nhiều.

Vẽ dáng lông mày thế nào cho hợp với từng dáng mặt 2

Kẻ chân mày phù hợp với kiểu dáng gương mặt

Gương mặt vuông

Trường hợp này gần như tương tự như gương mặt tròn. Cũng tùy vào cấu tạo gương mặt mà nên đưa cao phần giữa chân mày như thế nào. Độ cong chân mày chỉ nên ở mức độ vừa phải, không nên quá cong.

Trên đây là cách vẽ dáng lông mày cho từng kiểu dáng gương mặt cơ bản. Các bạn có thể tham khỏe để trang điểm cho đôi mắt thêm thanh thoát, linh hoạt. Với một số trường hợp chân mày có nhược điểm bị chùng nhão hay có nhiều da chùng bạn nên áp dụng phương pháp thích hợp khắc phục nhanh chóng.

Khắc phục nhược điểm chân mày như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp nâng cao chân mày để khắc phục nhược điểm. Qua đó mà giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn. Bác sĩ cũng sẽ kết hợp với lấy mỡ mí dưới để trẻ hóa đôi mắt cho khách hàng. Tuy đây được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản và không gây ảnh hưởng. Nhưng với điều kiện là bạn phải chọn đúng địa chỉ uy tín để tiến hành. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Vẽ dáng lông mày thế nào cho hợp với từng dáng mặt 2

Mô tả quy trình kỹ thuật thực hiện treo lông mày tự nhiên

Những thông tin trên đây giúp bạn gái biết thêm về kỹ thuật vẽ dáng chân mày thích hợp. Trang điểm đúng cách sẽ giúp làm tôn lên đôi mắt xinh đẹp của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899