Ưu điểm nào của mở góc mắt khiến bạn lựa chọn

Bên cạnh những dịch vụ khác như nâng chân mày, tạo mí cho mắt… mở góc mắt trở thành dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy ưu điểm nào của mở góc mắt khiến nhiều người lựa chọn phương pháp này như vậy. Cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Thế nào là mở góc mắt?

Mở góc mắt là kỹ thuật giúp mở rộng mắt cả về chiều rộng lẫn chiều dài, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối. Theo đó, bác sĩ sẽ xem xét khuyết điểm mắt và lựa chọn kỹ thuật mở góc mắt cho phù hợp. Nhờ đó đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa với những đường nét trên gương mặt hơn.

Ưu điểm nào của mở góc mắt khiến bạn lựa chọn 1

Sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối sau khi mở góc mắt

Phương pháp này áp dụng cho những khuyết điểm của mắt như:

+ Mắt ngắn, nhỏ, hẹp góc mắt.

+ Hốc mắt có da và mỡ thừa, nếp rẻ quạt lớn.

+ Khoảng cách hai mắt quá rộng hoặc quá hẹp.

+ Những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối hơn.

Ưu điểm của phương pháp mở góc mắt

Mở góc mắt được nhiều người ưa chuộng bởi phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội:

Đưa hai mắt về vị trí cân đối hơn

Ở kỹ thuật này, bác sĩ rạch một đường nhỏ sát khóe mắt rồi tiến hành loại bỏ da, mỡ thừa ở góc mắt đồng thời điều chỉnh nếp rẻ quạt giúp mở rộng mắt đáng kể. Sau phẫu thuật, những khuyết điểm về mắt sẽ được khắc phục, bạn cũng sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, trẻ trung, cân đối hơn.

Ưu điểm nào của mở góc mắt khiến bạn lựa chọn 2

Mở góc mắt mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung, thu hút

An toàn, hạn chế xâm lấn

Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê nhằm đảm bảo an toàn cũng như hạn chế vấn đề viêm nhiễm hậu phẫu. Mặt khác, toàn bộ quá trình mở góc mắt được thực hiện trong phòng vô trùng, với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, hạn chế xâm lấn đến các vùng mô lân cận cũng như thị lực. Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng nên không gây cho bạn cảm giác đau đớn hay khó chịu và không để lại sẹo.

Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình phẫu thuật khá đơn giản, bác sĩ thao tác nhanh chóng nên toàn bộ quá trình mở góc mắt diễn ra trong khoảng từ 30-45 phút. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Sau mộ tuần mắt dần hồi phục và trở nên tự nhiên hơn.

Quy trình mở góc mắt

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ khám mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa hai góc mắt như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, chọn lựa kỹ thuật phù hợp.

Ưu điểm nào của mở góc mắt khiến bạn lựa chọn 3

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp

Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ để tránh tình trạng viêm nhiễm hậu phẫu cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt, nhằm tạo thuận lợi cho việc phẫu thuật được nhanh chóng và chính xác.

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt và tuyến lệ rồi khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ có cách lựa chọn kỹ thuật thực hiện và điều chỉnh hướng mổ cho phù hợp, nhằm tạo nên sự hài hòa và chiều sâu cho đôi mắt.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, sau khi bác sĩ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện công nghệ mở góc mắt đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao và ứng dụng thành công từ công nghệ Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý.

Ưu điểm nào của mở góc mắt khiến bạn lựa chọn 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mở góc mắt uy tín, chất lượng

Chính những ưu điểm trên đây mà phương pháp mở góc mắt được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm về đôi mắt. Bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối chỉ cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899