Ưu điểm của luồn chỉ tạo mí bạn nên biết

Ưu điểm của luồn chỉ tạo mí mà bạn nên biết. Qua đó bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Nhờ đó mà khắc phục hiệu quả nhược điểm đem lại đôi mắt xinh đẹp.

Sau đây là những ưu điểm của luồn chỉ để tạo mí mắt có thể bạn chưa biết tới. Phương pháp này được khá nhiều người ưa chuộng cũng chính vì có ưu điểm vượt trội.

Luồn chỉ tạo mí mắt là gì?

Đây là phương pháp tạo đôi mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ. Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Nhờ đó mà hình thành nên nếp mí mắt mới nhìn tự nhiên và cân đối. Phương pháp này được biết đến là nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc. Cũng nhờ việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Ưu điểm của luồn chỉ tạo mí bạn nên biết 1

Tạo mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ

Nhấn mí được áp dụng để khắc phục các trường hợp mắt có kích thước nhỏ. Bên cạnh đó là đôi mắt bị mí ẩn mí lót cũng có thể điều chỉnh nhờ nhấn mí. Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng của mình.

Ưu điểm của luồn chỉ tạo mí bạn nên biết

Chính bởi vì bác sĩ áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào quá trình thực hiện mà phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Đó cũng chính là lý do tại sao đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhấn mí để tạo đôi mắt to tròn.

Đôi mắt to tròn xinh đẹp

Các bác sĩ thực hiện nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đôi mắt 2 mí rõ ràng. Bên cạnh đó là bác sĩ có đo vẽ nếp mí kỹ lưỡng nên kết quả đem lại nhìn cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm của luồn chỉ tạo mí bạn nên biết 2

Thẩm mỹ tạo đôi mắt to tròn tự nhiên

Cho ra kết quả nhanh chóng

Quy trình thực hiện nhấn mí thông thường diễn ra trong vòng 45 – 50 phút. Với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình diễn ra nhanh hơn.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi bước vào quá trình tạo nếp mí. Chính vì vậy mà khách hàng không cảm thấy đau đớn gì. Hơn nữa bác sĩ có tiến hành vô khuẩn sát trùng làm sạch da nên hạn chế được các trường hợp gây nhiễm trùng.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Nhấn mí mắt thực hiện không cần phải mổ xẻ hay bóc tách do đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Hơn nữa nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản nên sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn gì đến mắt.

Ưu điểm của luồn chỉ tạo mí bạn nên biết 3

Kết quả thẩm mỹ đẹp không để lại sẹo

Quá trình phục hồi nhanh chóng

Bởi vì có quá trình thực hiện khá nhanh chóng nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Cũng qua đó mà quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Các thông tin trên đây giúp bạn hiểu thêm về ưu điểm của luồn chỉ tạo mí mắt. Nếu như có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp. Các nhân viên luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899