Tướng mắt lé kim thế nào?

Tướng mắt lé kim thế nào, nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp… và còn nhiều câu hỏi gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mỗi ngày. Để giúp bạn hiểu hơn về tướng người lé kim, bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số thông tin cũng như cách điều trị mắt lé.

Tướng mắt lé kim thế nào?

Hiện tượng lé kim là hiện tượng mắt lé nhưng ở cấp độ nhẹ hơn. Khi nhìn vào một điểm nhìn cố định, một trong hai mắt sẽ nhìn theo hướng khác nhau. Hiện tượng này thường gặp ở người trẻ tuổi.

Người có mắt lé kim đôi khi khó phát hiện. Khi nhìn chính diện thường không thấy nhưng khi nhìn nghiêng thì lé rất rõ. Có thể coi lé kim là bệnh lý. Bệnh này xảy ra khi các cơ vận nhãn của hai mắt mất cân bằng hoặc giảm khả năng định vị của một vật nào đó trong không gian.

Tướng mắt lé kim (1)

Mắt lé làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng trên gương mặt

Mắt lé kim làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng trên gương mặt. Khuyết điểm này làm hai mắt mất cân đối, thiếu đi sự hài hòa. Bên cạnh đó, mắt lé còn làm ảnh hưởng đến thị lực và khả năng quan sát của mắt.

Quan niệm người xưa cho rằng, tướng mắt lé kim thường không dễ tạo thiện cảm với mọi người. Những người sở hữu mắt lé kim thường gặp trắc trở trong chuyện tình yêu. Đường công danh sự nghiệp cũng không mấy suôn sẻ.

Cách chữa mắt lé kim

Nhiều người quan niệm rằng mắt lé thì không thể chữa trị được. Tuy nhiên nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì hiện tượng lé kim sẽ được khắc phục lâu dài. Để chữa lé kim, trước hết người bệnh cần phải kiểm tra tình trạng mắt cũng như mức độ lé để tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Hiện nay có 3 cách chữa mức độ lé kim bao gồm: Điều trị chỉnh thị, điều trị phẫu thuật lệch trục nhãn cầu và điều trị phục hồi, duy trì thị giác 2 mắt được tiến hành sau phẫu thuật. Dựa vào mức độ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp mang đến cho bạn đôi mắt hài hòa, cân đối.

Hiện tượng mắt lé giả

Có nhiều trường hợp khi nếp mí góc trong hạ thấp xuống che đi phần tròng trắng của đôi mắt. Hiện tượng này khiến nhiều người lầm tưởng là mắt lé kim. Để khắc phục tình trạng mắt lé giả, bạn có thể tìm hiểu về công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Tướng mắt lé kim (2)

Bấm mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt lé giả

Phương pháp này được thực hiện trong vòng 15 – 30 phút. Với thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản không cần cắt rạch, bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ nếp, to tròn, cuốn hút.

Bấm mí Hàn Quốc không có sự can thiệp của dao kéo, không cắt rạch và xâm lấn nên không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Sau khi thẩm mỹ bạn sẽ có đôi mắt hài hòa, cân đối. Hiện tượng mắt lé giả cũng được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả bấm mí được duy trì ổn định và lâu dài.

Điều quan trọng là bạn nên chọn cho mình cơ sở chuyên khoa về mắt uy tín và chất lượng. Một cơ sở với chế độ hậu phẫu chu đáo, đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại sẽ là sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Tại đây các bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp đem đến cho bạn đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899