Tướng chân mày nam có gì đặc biệt?

Tướng chân mày nam có gì đặc biệt thưa bác sĩ? Tôi là một người khá tin vào bói tướng và thích tìm hiểu về chúng. Nghe nói lông mày cũng thể hiện tướng số và vận hạn của con người nên tôi muốn biết về tướng lông mày của nam giới. Mong bác sĩ tư vấn. (Đức Minh)

Chào Đức Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Tướng chân mày nam có gì đặc biệt” chúng tôi xin trả lời như sau:

Tướng chân mày nam có gì đặc biệt?

Nhân tướng học là bộ môn nhìn nhận và đánh giá tính cách và số phận con người qua các đặc điểm cơ thể, đặc biệt là gương mặt. Không riêng gì đôi mắt mà đôi chân mày cũng được đánh giá cao, đặc biệt đối với nam giới, lông mày có ý nghĩa cực kì quan trọng. Tướng chân mày nam sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi hình dáng lông mày mà bạn có được.

Lông mày ngang

Tướng chân mày nam có gì đặc biệt? 1

Lông mày ngang là những người thông minh

Tướng chân mày nam theo đường ngang thường biểu hiện cho những con người thông minh, có trí tuệ hơn người. Họ là những người có năng lực. Dám nghĩ dám làm và dễ thành công. Tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh họ đều có thể nắm bắt nhanh chóng và kiểm soát được. Ở họ luôn có sự cân bằng giữa tất cả mọi chuyện do đó tướng chân mày nam này thể hiện một con người ưa sự hòa bình, cân bằng và hài hòa trong tất cả mọi việc.

Lông mày có góc tạo hình chữ V

Tướng chân mày nam này là những con người có tố chất lãnh đạo, luôn có ý thức cá nhân cao. Họ tôn trọng ý kiến của mình và không thích làm theo chỉ đạo của người khác. Họ khao khát được làm chủ bản thân nên trong công việc họ rất khó để thay đổi suy nghĩ của mình.

Lông mày lá liễu

Tướng chân mày nam có gì đặc biệt? 2

Lông mày lá liễu là người đàn ông tốt

Con gái có lông mày lá liễu vốn được xem là người con gái đẹp và đàn ông có lông mày lá liễu cũng được xem là người đàn ông tốt. Tướng chân mày nam này thể hiện cho những người đàn ông có tính cách nhu mì, hòa thuận nhưng hơi yếu đuối và dễ bị chi phối bởi người khác. Họ có tính cương trực, ngay thẳng nhưng đôi lúc lại hay nhạy cảm quá mức. Tướng chân mày nam này còn thể hiện một con người kiên trì, có ý chí quyết tâm cao để hoàn thành công việc nên dễ gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Lông mày hình lưỡi kiếm

Đây là kiểu lông mày có phần đuôi hướng lên cao, nhìn ngược lại giống với kiểu lông mày hướng về phía mặt. Tướng chân mày nam này thể hiện con người có học vấn, có tính chính trực và ngay thẳng. Họ là những con người ưa phiêu lưu mạo hiểm và tìm kiếm những điều mới mẻ ở trong cuộc sống. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, họ lại hay bị kích động và không giữ được quan điểm, lập trường vững vàng.

Lông mày rậm

Tướng chân mày nam có gì đặc biệt? 3

Lông mày rậm là người đàn ông đào hoa

Lông mày rậm thể hiện một tướng số tốt của đàn ông. Tướng chân mày nam này là những người có khả năng tư duy và sáng tạo. Họ có lối sống tích cực, luôn suy nghĩ và hành động hướng về tương lai. Chính vì khả năng sáng tạo của mình, họ có nhiều ý tưởng khá độc đáo và luôn cố gắng thực hiện chúng thành công.

Lông mày thưa

Khác với lông mày rậm, tướng chân mày nam này có cuộc sống khá bấp bênh, cô độc và buồn tẻ. Không chỉ vậy, tính cách của người này cũng không được ổn định, có lúc lại quá nhiệt tình, có lúc lại quá thờ ơ lạnh lùng với người khác. Họ thiếu tính kiên nhẫn trong tất cả mọi việc, dễ nản chí và không đạt được nhiều thành công.

Bí quyết đôi chân mày đẹp

Đối với nam giới, chân mày có vai trò quan trọng tạo nên sự mạnh mẽ và thần thái gương mặt. Đôi chân mày đồng thời thể hiện tiếng nói về tính cách và vận mệnh con người họ. Chính vì vậy, để có một đôi chân mày đẹp cũng như khắc phục được các khuyết điểm ở chân mày, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ nâng chân mày.

Tướng chân mày nam có gì đặc biệt? 3

Mô tả kỹ thuật thực hiện nâng chân mày

Nâng chân mày là một phương pháp mới mang công nghệ hiện đại. Khách hàng sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn về tình trạng chân mày của mình. Bằng kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chân mày sẽ được đưa về đúng vị trí, cân đối hai bên và đẹp tự nhiên. Khách hàng sẽ không phải lo lắng đau đớn vì chỉ trong một thời gian ngắn, ca phẫu thuật đã hoàn thành. Đường chân mày sẽ không để lại sẹo cũng như không gây ra biến chứng. Đến đây, bạn cũng sẽ được tư vấn và giới thiệu về các dịch vụ thẩm mỹ khác cũng như giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt bao nhiêu tiền của mình.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “Tướng chân mày nam có gì đặc biệt?” của bạn Đức Minh. Tin rằng với những thông tin bổ ích vừa rồi, bạn có thêm những điều thú vị cũng như tìm được cách hữu hiệu để có cho mình một hàng chân mày đẹp đúng chuẩn. Nếu muốn thực hiện cắt mí mắt dưới khắc phục bọng mỡ, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899