Tự tin sở hữu đôi mắt đẹp với nhấn mí bồ câu

Có được đôi mắt đẹp với nhấn mí bồ câu đang là một xu hướng khá hot trong giới trẻ hiện nay. Với đôi mắt đáng ngưỡng mộ này, bạn sẽ trở nên xinh đẹp, tự tin và quyến rũ hơn. Vậy đã đã biết gì về phương pháp này chưa?

Tự tin sở hữu mắt đẹp với nhấn mí bồ câu

Nhấn mí bồ câu là phương pháp giúp biến hóa những đôi mắt có khuyết điểm như 1 nếp mí, mắt mí lót trở nên to tròn, long lanh hơn. Đây là một phương pháp được thực hiện dựa theo việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp tạo nên nếp mới mới cho mắt thật rõ ràng, cân đối và phù hợp. Nhấn mí tạo nếp mí qua việc luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm đã được phác thảo ở trên mí mắt, hình thành nên sự liên kết chắc chắn giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi với da mí mắt. Với cấu tạo là những sợi chỉ sinh học có chức năng sản sinh collagen, chỉ thẩm mỹ giúp vết luồn chỉ nhanh liền và khô lại, không để lại sẹo cũng như không gây ra biến chứng.

Tự tin sở hữu đôi mắt đẹp với nhấn mí bồ câu 1

Mô tả quy trình thực hiện nhấn mí bồ câu

Trong quá trình thực hiện 30 phút, bác sĩ phải thật tập trung để khi luồn chỉ không gây cảm giác đau đớn, sợi chỉ luồn qua da mí mắt đi đúng theo hướng đã phác thảo chứ không để bị lệch. Nếp mí mới tạo ra là nếp mí có chiều dài phù hợp với kích thước đôi mắt. Kết quả sau khi thực hiện là bạn có được đôi mắt bồ câu to tròn- đôi mắt mà con gái ai cũng mong ước có được.

Chăm sóc sau khi nhấn mí bồ câu

Để có đôi mắt đẹp ngoài việc áp dụng phương pháp phù hợp thì một điều cũng được xem là khá quan trọng đó chính là cách chăm sóc mắt tại nhà của khách hàng.

– Dùng khăn lạnh hoặc đá chườm mát mắt để giảm sưng cũng như giúp cho mắt nhanh hồi phục.

– Dùng thuốc nhỏ mắt có chứa nồng độ natri clorid để vệ sinh mắt hàng ngày.

– Ăn nhiều thức ăn có thành phần vitamin A và C có lợi cho mắt, nên ăn các đồ ăn mềm, không ăn đồ khô.

Tự tin sở hữu đôi mắt đẹp với nhấn mí bồ câu 2

Ăn những thức ăn có chứa nhiều Vitamin A và C

– Không ăn các thức ăn nhiều đạm như hải sản, thịt bò, thịt gà,… hoặc các thức ăn dễ gây mưng mủ như rau muống, trứng gà…

– Không sử dụng các chất kích thích và các đồ uống có ga, có nồng độ cồn.

– Không tiếp xúc quá nhiều với máy tính hoặc ti vi cũng như không nên trang điểm và dụi tay vào mắt quá nhiều lần dễ sai lệch kết quả.

– Để kiểm tra kết quả thực hiện, bạn nên tái khám theo lịch hẹn.

Nên thực hiện nhấn mí bồ câu ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện có sự đầu tư đầy đủ về hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như các phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Ngoài nhấn mí bồ câu, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có khá nhiều dịch vụ khác được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Tự tin sở hữu đôi mắt đẹp với nhấn mí bồ câu 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng

Nhờ việc kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp từ phía Hàn Quốc nên các quy trình thực hiện tiến hành khoa học, cụ thể không hề gây xâm lấn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng chú trọng đến chất lượng y bác sĩ đầu vào xuất thân từ các trường đại học Y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước. Họ làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn tận tình với khách hàng. Bằng kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi trong nhiều năm mà kết quả thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Thực hiện nhấn mí bồ câu sẽ giúp bạn gái có được đôi mắt mà mình mong muốn nhanh chóng với thời gian duy trì lâu dài. Để biết thông tin về các dịch vụ tạo đôi mắt hai mí hay phẫu thuật cắt mí mắt trên, bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899