Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt?

Xin chào bác sĩ! Đôi mắt của em có một ít da chùng nên làm cho mí mắt bị sụp nhẹ. Tình trạng của em có thực hiện cắt da chùng được không ạ? Bên cạnh đó thì những trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt ạ? (Huỳnh Mai – Lâm Đồng).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Huỳnh Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc trường hợp nào nên áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo ra nếp mí mắt bằng cách loại bỏ da chùng. Nếp mí mắt sẽ được bác sĩ đánh dấu và đo vẽ kỹ lưỡng để đảm bảo tính hiệu quả cao. Chính vì thế kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí cân đối và hài hòa với gương mặt.

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt? 1

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có rất nhiều người lựa chọn phương pháp cắt mí để khắc phục nhược điểm. Bởi vì cắt mí sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đem lại hiệu quả cao. Một trong số đó là cắt mí không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt. Hơn nữa bác sĩ có gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Vậy những trường hợp nào nên tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt?

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt?

Cắt mí mắt được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi có nhiều công dụng khác nhau. Sau đây là một số trường hợp có thể áp dụng phương pháp này để khắc phục.

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt? 2

Cắt mí giúp khắc phục hiệu quả đôi mắt 1 mí

Mắt một mí

Đôi mắt một mí có kích thước nhỏ khiến cho chị em không được tự tin. Bên cạnh đó là họ tốn khá nhiều thời gian cho việc trang điểm. Chính vì vậy bạn có thể áp dụng cắt mí mắt để tạo nếp mí mắt nhanh chóng. Bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí tỉ mỉ theo tỷ lệ chuẩn xác đem lại kết quả đẹp.

Mắt bị lệch mí

Đôi mắt bị lệch mí khiến cho gương mặt không được hài hòa. Hơn nữa mí mắt bị lệch sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc trang điểm cho đôi mắt được cân đối. Thực hiện cắt mí để loại bỏ đi phần da thừa tạo nên sự cân xứng cho đôi mắt.

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt? 3

Cắt mí khắc phục mí lệch đem lại đôi mắt xinh đẹp

Mắt bị sụp mí

Khi đôi mắt bị sụp mí có thể làm cản trở tầm nhìn và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bên cạnh đó bị sụp mí lâu ngày có thể làm giảm thị lực. Nếu như trẻ em bị sụp mí có thể làm ảnh hưởng xấu đến cột sống. Chính vì thế nên khắc phục mí sụp càng nhanh càng tốt. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt của bạn để lựa chọn phương pháp thích hợp. Bác sĩ thực hiện đánh dấu vị trí cần loại bỏ da chùng sau đó tiến hành cắt đi chúng. Nhờ đó giúp cải thiện tình trạng bị sụp mí nhanh chóng và hiệu quả.

Những trường hợp nêu trên bạn có thể áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt để khắc phục. Bên cạnh đó một số trường hợp khác cũng có thể thực hiện cắt mí để điều chỉnh. Đối với tình trạng của bạn Huỳnh Mai bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899