Trước khi bấm mí có cần gây tê không?

Chào bác sĩ, được biết bấm mí là kỹ thuật tạo mí cho mắt mà không phẫu thuật nên tôi muốn áp dụng phương pháp này để khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí. Nhưng tôi vẫn lo ngại khi thực hiện mắt sẽ rất đau nên không biết trước khi bấm mí có cần gây tê không? Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn. (Lệ Giang, Thanh Hóa)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Lệ Giang!

Rất vui khi bạn đã có sự tìm hiểu và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đau đớn khi thực hiện thẩm mỹ chính là nỗi ám ảnh của đa số chị em phụ nữ. Vì vậy không phải chỉ riêng Lệ Giang mà còn có rất nhiều người thắc mắc: “Trước khi bấm mí có cần gây tê không? Bấm mí mắt ở đâu đẹp?”. Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt hay nhấn mí mắt là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến của Hàn Quốc. Thay vì rạch mổ như thông thường, bác sĩ tạo nếp mí chỉ bằng một thủ thuật nhỏ. Theo đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí bằng cách thực hiện chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí với sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên dụng.

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ mà mắt có đặc điểm như: mắt một mí, mắt không rõ mí, hai mí không đều nhau, mắt ít da chùng và mỡ thừa… Bấm mí mắt không chỉ giúp khắc phục khuyết điểm của mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Trước khi bấm mí có cần gây tê không 1

Kết quả sau bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi bấm mí có cần gây tê không?

An toàn chính là vấn đề lo ngại đầu tiên của nhiều chị em khi tìm đến bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào. Vì vậy, mặc dù biết bấm mí không thực hiện phẫu thuật nhưng nhiều người vẫn lo ngại: “Trước khi bấm mí có cần gây tê không?”.

Thực chất phương pháp bấm mí không cắt rạch, bóc tách, được diễn ra trong thời gian ngắn nên không gây bất cứ đau đớn nào cho khách hàng. Tuy nhiên, trước khi bấm mí bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, vì:

+ Để đảm bảo quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.

+ Giúp khách hàng không cảm thấy bất cứ đau đớn nào cũng như tạo tâm lý thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

+ Khách hàng yên tâm, tin tưởng thực hiện làm đẹp mà không phải lo ngại.

Trước khi bấm mí có cần gây tê không 2

Trước khi bấm mí khách hàng sẽ được chuyển vào phòng vô trùng và bác sĩ sẽ tiến hành gây tê

Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ bấm mí xác định những vị trí thực hiện rồi luồn chỉ liên tục từ sụn mi đến da mí để hình thành nếp mí. Để hiểu rõ hơn về vấn đề: “Trước khi bấm mí có cần gây tê không?” bạn có thể tham khảo quy trình bấm mí chuẩn dưới đây.

Quy trình bấm mí

Thời gian thực hiện bấm mí diễn ra nhanh chóng trong vòng 15-10 phút. Tuy là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ bấm mí phải có tay nghề và kinh nghiệm mới tạo được nếp mí cân đối, tự nhiên.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể, tận tình.

Bước 2: Vệ sinh mắt và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn để vệ sinh mắt sạch sẽ rồi tiến hành gây tê. Thao tác này nhằm giúp quá trình bấm mí diễn ra thuận lợi đồng thời giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 3: Đo, vẽ và xác định vị trí bấm mí

Bằng kinh nghiệm và tay nghề của mình, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định chính xác những vị trí bấm mí. Điều này đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm đã xác định từ trước từ sụn mi đến da mí với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Nếp mí mới được hình thành dựa trên chuỗi liên kết đó đẹp tự nhiên, hằn sâu.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí

Kết thúc quá trình bấm mí, bác sĩ sẽ kê toa thuốc, hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi bấm mí có cần gây tê không 3

Mô phỏng quy trình bấm mí

Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Hiện trên thị trường có nhiều trung tâm thẩm mỹ vì thế bạn lo lắng không biết bấm mí ở đâu đẹp. Bấm mí tuy là một thủ thuật nhưng nếu không thực hiện ở nơi đủ điều kiện, không đúng quy trình kỹ thuật thì có thể gây hại, để lại biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí đẹp được nhiều người tin tưởng, lựa chọn trong nhiều năm qua. Tại đây, quá trình bấm mí được diễn ra trong phòng vô trùng đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Trước khi bấm mí có cần gây tê không 4

Lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn kết quả làm đẹp tốt nhất

Những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề: “Trước khi bấm mí có cần gây tê không?”. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn làm đẹp đúng đắn cho mình chỉ cần lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899