Trị thâm quầng mắt bằng kem có hiệu quả không?

Trị thâm quầng mắt bằng kem có thực sự hiệu quả không bác sĩ? Vùng mí mắt dưới của em xuất hiện thêm quầng thâm khiến cho gương mặt trở nên mệt mỏi và già nua. Chính vì thế em muốn tìm hiểu phương pháp để xóa bỏ nhược điểm. Nhưng không biết nên áp dụng cách nào cho hiệu quả cao. (Đinh Tuyền – Hà Nội).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Đinh Tuyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc của bạn về trị thâm quầng mắt bằng kem có được không.

Trị thâm quầng mắt bằng kem được không?

Vì chế độ sinh hoạt không hợp lý làm xuất hiện quầng thâm mắt. Tình trạng đó khiến cho gương mặt trông như thiếu sức sống. Lúc nào cũng mệt mỏi, lờ đờ và có phần già nua. Chính vì thế chị em đã nghĩ đến dùng kem che khuyết điểm để che quầng thâm. Tuy nhiên phương pháp này không đem lại hiệu quả lâu dài. Thêm vào đó khi thường xuyên sử dụng mỹ phẩm có thể làm ảnh hưởng đến da. Vì vậy bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp hơn để khắc phục nhược điểm.

Trị thâm quầng mắt bằng kem có hiệu quả không? 1

Dùng kem che khuyết điểm để che đi quầng thâm

Hiện nay tại nhiều địa chỉ uy tín đã có áp dụng phương pháp giúp lấy mỡ mí mắt kết hợp với xóa quầng thâm nhanh chóng. Nhờ đó mà đôi mắt của khách hàng được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa. Các bạn nên đến địa chỉ chất lượng để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Tìm hiểu quá trình xóa quầng thâm mắt

Cũng như một số dịch vụ thẩm mỹ khác thực hiện xóa quầng thâm bọng mỡ sẽ diễn ra theo các bước. Sau đây là sẽ quy trình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sĩ uy tín thực hiện.

Trị thâm quầng mắt bằng kem có hiệu quả không? 2

Lấy mỡ thừa mí mắt kết hợp với xóa bỏ quầng thâm mắt

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ khám sức khỏe cho bạn. Nhờ đó bác sĩ cũng xác định được tình trạng của khách hàng. Qua đó tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp với từng người.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Bước tiếp theo bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần loại bỏ đi da chùng mỡ thừa và xóa quầng thâm. Như thế mới đảm bảo được tính chính xác khi thẩm mỹ được.

Bước 3: Vô khuẩn sát trùng

Khách hàng được bác sĩ thực hiện vô khuẩn làm sạch da và gây tê cục bộ. Qua đó có thể hạn chế các trường hợp gây đau đớn hay nhiễm trùng.

Trị thâm quầng mắt bằng kem có hiệu quả không? 3

Bác sĩ sát khuẩn vùng mắt của bạn

Bước 4: Tiến hành xóa quầng thâm

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt đi da thừa và lấy bọng mỡ. Bên cạnh đó là kết hợp với xóa quầng thâm và làm căng da mắt. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ khâu vết mổ khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ dặn dò kỹ chế độ chăm sóc tại nhà như thế nào. Vì vậy bạn lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Những thông tin cung cấp trên giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về trị thâm quầng mắt bằng kem được không. Qua đó giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp thích hợp để loại bỏ nhược điểm hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899