Treo chân mày

Treo chân mày được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Đồng thời khắc phục hiệu quả tình trạng chân mày lệch, chân mày bị lão hóa hoặc hiện tượng sụp mí mắt. Cùng tìm hiểu thông tin liên quan đến phương pháp treo chân mày nội soi qua bài viết dưới đây.

Điều làm nên sức hút của treo chân mày nội soi

Thời gian và tuổi tác khiến vùng da chân mày chùng nhão và chảy xệ so với vị trí ban đầu. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt khiến mặt của bạn kém sắc và trông thiếu sức sống. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp treo chân mày nội soi nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Đồng thời, mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội làm nên sức hút của dịch vụ treo chân mày:

Tạo dáng chân mày mới thanh thoát, trẻ trung

Treo chân mày nội soi và điều làm nên sức hút của nó 1

Treo chân mày nội soi mang lại cho bạn dáng chân mày thanh thoát, trẻ trung

Khuyết điểm vùng da dư thừa, da chùng mí mắt khiến hàng chân mày sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Lựa chọn dịch vụ treo chân mày nội soi là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Đồng thời, mang lại cho bạn được dáng chân mày mới tự nhiên và cân đối, hài hòa và tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt.

Kỹ thuật tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc

Treo chân mày nội soi và điều làm nên sức hút của nó 2

Kỹ thuật treo chân mày nội soi

Phương pháp treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không tiến hành cắt rạch, không bóc tách nên có tính an toàn cao. Bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành chích vài lỗ nhỏ được giấu trong chân tóc, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để cố định và điều chỉnh lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa hơn. Đây được xem là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ treo chân mày.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhằm không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành. Treo chân mày nội soi không tiến hành phẫu thuật, không rạch mổ nên không để lại sẹo xấu về sau cho khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ này khách hàng đừng quá bận tâm đến vấn đề để lại sẹo xấu hay các biến chứng về sau hay không.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Tuy nhiên, khách hàng nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả như ý muốn.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài về sau

Kết quả treo chân mày có thể kéo dài từ 7 – 10 năm. Tuy nhiên, kết quả này có thể kéo dài tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc của khách hàng.

Nên treo chân mày nội soi ở đâu?

Treo chân mày nội soi tuy đơn giản, tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tiến hành thẩm mỹ, nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Đây là điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn để tiến hành các dịch vụ như: nhấn mí mắt Hàn Quốc, cắt mí,… Treo chân mày nội soi là một trong những dịch vụ được các chuyên gia đánh giá cao bởi những lý do sau:

Treo chân mày nội soi và điều làm nên sức hút của nó 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ treo chân mày an toàn, chất lượng

+ Đội ngũ bác sĩ tiến hành thẩm mỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành đã tiến hành treo chân mày thành công cho nhiều khách hàng.

+ Hệ thống máy móc hỗ trợ quá trình thực hiện được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Nhằm hỗ trợ tối đa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện treo chân mày diễn ra thuận lợi.

+ Kỹ thuật tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này không xâm lấn và không để lại các biến chứng khác về sau nên có tính an toàn cao.

+ Quá trình chăm sóc khách hàng của đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình và chu đáo. Vì vậy, luôn tạo được cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm cho khách hàng thấy được những điều tạo nên sức hút của treo chân mày nội soi. Nếu còn thắc mắc những vấn đề khác liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể gọi đến Hotline của bệnh viện để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899