Treo chân mày giữ được bao lâu?

Treo chân mày giữ được bao lâu thưa bác sĩ? Đôi mắt em bị sụp mí bẩm sinh nên gây ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn. Bên cạnh đó em cảm thấy không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Thực hiện treo chân mày có khắc phục được đôi mắt bị sụp mí không? Thời gian duy trì kết quả thế nào? (Minh Khuê – Vĩnh Long).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Minh Khuê! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về treo chân mày giữ được bao lâu.

Treo chân mày khắc phục mí sụp hiệu quả

Đôi mắt bị sụp mí gây ra nhiều ảnh hưởng xấu cho người mắc phải. Trước hết là làm cản trở tầm nhìn vì mí mắt bị chùng xuống nhiều. Bên cạnh đó là ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tâm lý với đôi mắt kém xinh này. Vì thế không ít người đã phải đau đầu trong việc tìm kiếm phương pháp chữa sụp mí nhanh chóng. Treo chân mày là phương pháp giúp khắc phục đôi mắt bị sụp mí được lựa chọn nhiều.

Mách bạn treo chân mày giữ được bao lâu?

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Đối với tình trạng mắt của mỗi người bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn phương pháp thích hợp nhất. Trường hợp mắt có nhiều da chùng gây nên sụp mí bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa để khắc phục. Bên cạnh đó là kết hợp lấy mỡ thừa đem lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung linh hoạt. Có nhiều người thắc mắc nâng chân mày có đau không? Bạn có thể yên tâm vì trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt. Vì thế khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Mách bạn treo chân mày giữ được bao lâu?

Treo chân mày loại bỏ da chùng đem lại đôi mắt tươi trẻ

Treo chân mày giữ được bao lâu?

Treo chân mày áp dụng công nghệ thẩm mỹ vào quá trình thực hiện nên đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này không cam kết đem lại kết quả trọn đời cho khách hàng. Tuy nhiên bởi vì sở hữu các ưu điểm vượt trội nên treo chân mày cho ra kết quả dài lâu.

Mách bạn treo chân mày giữ được bao lâu?

Nâng chân mày giúp tạo sự thanh thoát cho đôi mắt thêm xinh

Khắc phục sụp mí nhanh chóng

Treo chân mày giúp điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí nhanh chóng nhờ loại bỏ da chùng vùng mí mắt và chân mày. Qua đó đem lại nét tươi trẻ và linh hoạt cho đôi mắt thêm xinh.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Kết thúc quá trình nâng cao chân mày, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Nhờ đó đảm bảo đem lại kết quả đẹp không để lại sẹo trên gương mặt.

Không gây xâm lấn

Đây được xem là một tiểu phẫu, bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng chân mày. Vì thế có thể đảm bảo phẫu thuật không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt.

Quá trình phục hồi nhanh chóng

Bởi vì đây là thủ thuật đơn giản nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà sau khi treo chân mày.

Trên đây là câu trả lời giải đáp cho thắc mắc của bạn Minh Khuê về treo chân mày giữ được bao lâu. Để biết thêm nhiều thông tin bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899