Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam vì sao thành công?

Chào bác sĩ, cháu hiện tại đang có thời gian rảnh nên muốn nhấn mí mắt để thay đổi mình một chút. Nhấn mí hiện nay đang được rất nhiều người ủng hộ, nhưng cháu vẫn thắc mắc vì sao trào lưu nhấn mí ở Việt Nam thành công đến vậy ạ? Theo bác sĩ cháu có nên thực hiện nhấn mí không? (Lan Anh, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Lan Anh, cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc vì sao trào lưu nhấn mí ở Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, chúng tôi xin trả lời như sau.

Vì sao trào lưu nhấn mí ở Việt Nam thành công?

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời. Có lẽ, sự du nhập đúng thời điểm và bắt trúng tâm lý khách hàng là những bí quyết thành công của loại hình thẩm mỹ này. Bên cạnh đó, một số nguyên nhân sau cũng sẽ lý giải tại sao trào lưu nhấn mí mắt ở Việt Nam lại thành công.

Mắt một mí – đặc điểm chủng tộc 

Chủng người Châu Á thường mang những đặc điểm ngoại hình tương đồng với nhau. Cụ thể, một trong số đó là cứ 4 người Châu Á sẽ có một người sở hữu mắt một mí. Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu trước đây mắt một mí là tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ thì theo quan điểm thẩm mỹ hiện nay, mắt hai mí mới là chuẩn mực. Điều đó cho thấy giới trẻ rất cần một phương pháp giúp họ đạt được nguyện vọng cải thiện vẻ đẹp đôi mắt theo chuẩn hiện đại.

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam vì sao thành công? (1)

Người Châu Á đa số sở hữu đôi mắt một mí

Tư tưởng và nhận thức tiến bộ

Nổi tiếng là một quốc gia có tư tưởng phong kiến lạc hậu và bảo thủ, đa số người dân Việt Nam những ngày đầu biết đến khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ đều có ấn tượng không tốt đẹp. Bên cạnh đó, những hình ảnh và câu chuyện của những người “xây đi đập lại” thất bại lại càng khiến cái nhìn của người Việt Nam đối với phẫu thuật thẩm mỹ xấu đi. Tuy nhiên, sự thay đổi tư tưởng và nhận thức đã giúp trào lưu nhấn mí có “chỗ đứng” hơn.

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam vì sao thành công? (2)

Mắt hai mí được xem là chuẩn đẹp hiện đại

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Việt Nam được xem là miền đất hứa của phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á. Cùng với đó là sự hình thành và phát triển của rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp khắp các tỉnh thành. Một địa chỉ uy tín sẽ sở hữu đội ngũ vững chuyên môn, một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và nhất là đã nhân được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng có nguyện vọng thực hiện nhấn mí mắt.

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam vì sao thành công? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ thẩm mỹ sở hữu nhiều ưu điểm

Công nghệ nhấn mí sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà các loại hình thẩm mỹ mắt khác không có được. Đây là loại hình không can thiệp dao kéo; bạn có thể chỉ mất 30 phút để biến ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí thành sự thật. Không những thế, nhấn mí sẽ không để lại sẹo và thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ có thể lên đến 7 năm.

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam vì sao thành công? (4)

Hình ảnh đẹp hoàn thiện của khách hàng sau khi nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nhấn mí thực hiện như thế nào?

Phương pháp nhấn mí hay còn gọi là tạo mắt 2 mí bằng chỉ được thực hiện qua 4 thao tác. Tuy đơn giản nhưng bác sĩ thực hiện phải là người vững tay nghề và có nhiều kinh nghiệm. Bởi khả năng y thuật thôi chưa đủ. Bác sĩ thẩm mỹ còn phải sở hữu cảm quan về cái đẹp rất cao.

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam vì sao thành công? (5)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

Thao tác chính:

Bước 1: Xác định nhược điểm và định vị lỗ bấm

Bước 2: Bấm lỗ trên hằn mí đã định trước

Bước 3: Luồn chỉ cố định vào sụn mi

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí mới

Bước 5: Thắt chỉ và kiểm tra hoàn tất

Ở Việt Nam địa chỉ nào nhấn mí đẹp?

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu để khách hàng cân nhắc lựa chọn. Sở hữu dịch vụ nhấn mí ưu việt, hằng năm bệnh viện đón khoảng hơn 1000 khách hàng đến thăm khám và áp dụng dịch vụ. Điều đó cho thấy tay nghề chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và sự đầu tư đúng đắn vào hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng.

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam vì sao thành công? (6)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trào lưu nhấn mí ở Việt Nam cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Tuy nhiên, để tránh tâm lý a dua dẫn đến sự vội vàng, cháu nên dành thời gian chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình. Chúc cháu sớm được thực hiện tiểu phẫu và đạt kết quả như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899