Trang điểm mắt xếch như thế nào?

Trang điểm mắt xếch như thế nào giúp đôi mắt thêm xinh đẹp? Các phương pháp trang điểm có giúp tạo đôi mắt to tròn dài lâu hay không thưa bác sĩ? Vậy thì có phương pháp nào khác giúp khắc phục mắt xếch nhanh chóng với kết quả lâu dài không? (Minh Huyền – Gia Lai).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Huyền! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc về phương pháp khắc phục mắt xếch.

Trang điểm mắt xếch như thế nào?

Trang điểm luôn là điểm mạnh của chị em phụ nữ. Là con gái ít nhất bạn nên sở hữu trong mình thủ thuật trang điểm cho mắt xinh. Bởi vì khi quan sát người đối diện người ta sẽ chú ý đến đôi mắt đầu tiên. Do đó để gây được ấn tượng với người khác nên trang điểm giúp đôi mắt thêm xinh.

Trang điểm mắt xếch như thế nào? 1

Trang điểm đúng cách giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Vậy trang điểm mắt xếch như thế nào? Đôi mắt xếch có cấu tạo phần đuôi mắt chếch lên trên gần với phần đuôi chân mày. Tình trạng đó khiến cho ánh nhìn đôi mắt hơi hung dữ và không được thân thiện. Vậy thì bạn có thể tham khảo một số mẹo trang điểm sau để giúp đôi mắt xinh đẹp dịu dàng hơn.

Bước 1: Dùng kem che khuyết điểm

Bạn nên vệ sinh da mặt sạch sẽ sau đó dùng một ít kem nền hay kem che khuyết điểm phủ đều lên mặt. Qua đó giúp bạn cho đi quầng thâm hay nhược điểm không cần thiết.

Bước 2: Kẻ đường viền mắt

Bởi vì mắt xếch có phần đuôi mắt chếch lên tạo cảm giác khó gần. Vì thế bạn nên dùng chì kẻ mắt màu đen thực hiện kẻ đường viền mắt theo hướng xuống dưới ở đuôi mắt. Qua đó đôi mắt trông sẽ hiền hòa hơn và không còn hung dữ. Bạn lưu ý là kẻ đường viền mắt có độ dày vừa phải, bên cạnh đó có thể kết hợp với dán mi giả để đôi mắt trông to tròn hơn.

Trang điểm mắt xếch như thế nào? 2

Kẻ viền mắt để đôi mắt trông to tròn và hiền hòa hơn

Bước 3: Đánh phấn mắt

Bạn nên dùng những tông màu tối để đánh phấn mắt. Như thế đôi mắt trông cuốn hút và to hơn trước nhiều.

Bước 4: Kẻ chân mày và tô son

Khi bạn muốn tạo điểm nhấn cho đôi mắt thì nên dùng những màu son nhạt. Như thế sẽ không làm lấn át đi đôi mắt xinh đẹp. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu kẻ lông mày theo kiểu dáng thích hợp với khuôn mặt của mình.

Trang điểm mắt xếch như thế nào? 3

Dán mi giả cho đôi mắt thêm xinh

Có phương pháp nào khác giúp khắc phục mắt xếch?

Trang điểm giúp bạn che đi khuyết điểm nhanh chóng nhưng lại không đem lại hiệu quả dài lâu. Nếu như bạn mong muốn sở hữu đôi mắt xinh đẹp tự nhiên với kết quả lâu dài có thể thực hiện thẩm mỹ. Hiện nay có nhiều trung tâm đã áp dụng các phương pháp thích hợp giúp tạo mắt hai mí xinh đẹp. Cắt mí mắt chính là một trong các phương pháp được ưa chuộng. Vậy cắt mí mắt có hại không? Đây là thủ thuật khá đơn giản nên sẽ không gây ra ảnh hưởng gì đến mắt. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ cách trang điểm mắt xếch như thế nào. Bên cạnh đó cũng biết thêm về phương pháp giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt nhanh chóng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899