Trang điểm mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc

Gần đây, phong cách trang điểm mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc khiến hàng trăm bạn trẻ mê mẩn. Để có được đôi mắt xinh xắn và tự nhiên như các ngôi sao, bạn có thể tham khảo cách trang điểm sau đây.

4 bước trang điểm mắt tự nhiên như sao Hàn

Với đặc điểm chung đa phần là đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp khiến các ngôi sao khi xuất hiện trên truyền hình cần đầu tư thời gian để chăm chút cho đôi mắt của mình long lanh hơn. Sau đây là cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên như các ngôi sao, các bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Làm sạch da

Đây là bước quan trọng giúp da trở nên thoáng mát và mịn mạng hơn, và đây cũng là cách để giúp quá trình trang điểm mắt tự nhiên từ mắt một mí thành 2 mí được chuẩn xác hơn.

Trang điểm mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc (1)

Làm sách da giúp quá trình trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí hiệu quả hơn

Bước 2: Thoa kem nền cho mắt

Để trang điểm mắt tự nhiên, sau khi làm sạch da, bạn phải dùng khăn mềm để lau khô mặt, để da mặt se lại rồi sau đó tiến hành thoa kem nền. Dùng bông trang điểm tán đều kem nền trên mặt để che đi những khuyết điểm như vết thâm, tàn nhang hay thâm quầng quanh khu vực mắt.

Bước 3: Dán mí mắt

Đây là bước quan trọng trong quá trình trang điểm mắt tự nhiên, giúp tạo mí mắt giả cho đôi mắt một mí. Để tạo mắt 2 mí, các bạn dùng một cặp lót mí mắt giả để dán lên khu vực mí mắt trên, lưu ý nên dán sát mí mắt để tạo nếp mí tự nhiên và không bị lộ.

Bước 4: Đánh phấn cho mí mắt

Đây là bước cuối cùng trong các thao tác trang điểm mắt tự nhiên, giúp che đi mí giả, để đôi mắt được tự nhiên hơn. Đầu tiên các bạn nên lựa chọn màu phấn có tông màu tối và tán đều phấn nằm trong khu vực dán lót mí và đậm dần đều về phía cuối mí mắt, còn mí dưới bạn sử dụng phấn đánh với tông màu sáng hơn một chút và tán đều một cách nhẹ nhàng.

Trang điểm mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc (2)

Bạn nên đánh phấn thật kỹ giúp mí mắt giả không bị lộ

Với bước này sẽ giúp cho mí giả có được sự tự nhiên. Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy cách trang điểm mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc này thực sự hiệu quả.

Bí quyết giúp mắt to tròn

Sau khi hoàn tất các bước trang điểm mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc, để có đôi mắt to tròn và long lanh hơn, các bạn nên sử dụng bút chì, bút nước màu đen vẽ sát theo viền của mí mắt và hơi hất ngược lên. Sau khi các bạn đã kẻ được viền mí rồi thì chúng ta tiến hành gắn lông mi giả và chuốt mascara để đôi mi có độ cong tự nhiên.

Phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả

Tuy cách trang điểm mắt tự nhiên từ mắt 1 mí thành mắt 2 mí ở trên mang lại hiệu quả nhưng đó chỉ là những biện pháp tức thời. Để có được đôi mắt 2 mí như các ngôi sao trong thời gian lâu dài, các bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí như: bấm mí, nhấn mí Dove Eyes, cắt mí mắt Hàn Quốc.

Trang điểm mắt tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc (3)

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí là cách giúp bạn có đôi mắt 2 mí hiệu quả và an toàn nhất

Ngoài khả năng tạo mắt 2 mí đẹp long lanh và quyến rũ, cắt mí mắt còn giúp chữa sụp mí, mang lại hiệu quả hơn các cách chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên. Bởi cũng như trang điểm mắt tự nhiên, chữa sụp mí mắt bằng phương pháp tự nhiên cũng chỉ mang lại hiệu quả tức thời.

Ở trên là 1 trong số những cách trang điểm biến hóa đôi mắt 1 mí thành 2 mí sau vài phút. Tuy nhiên để có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, an toàn và không phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày, chị em nên chọn cho mình 1 phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899