Cách trang điểm mắt cận thị cho cô nàng bốn mắt

Cách trang điểm mắt cận thị giúp các bạn gái thêm tự tin với đôi mắt cuốn hút. Sau đây sẽ là một số mẹo trang điểm nhỏ giúp bạn biến hóa đôi mắt long lanh hơn. Cùng tham khảo để sở hữu được kết quả như mong muốn nhé.

Nên áp dụng cách trang điểm mắt cận thị nào để đôi mắt trở nên cuốn hút hơn? Vậy hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây nhé.

Cách trang điểm mắt cận thị cho cô nàng bốn mắt

Thông thường khi quan sát một người họ sẽ nhìn vào đôi mắt đầu tiên. Vì thế nếu bạn sở hữu đôi mắt đẹp sẽ gây được ấn tượng với người đối diện. Đối với các bạn gái bị cận thị luôn phải đeo kính mắt có thể tham khảo cách trang điểm sau đây để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Cách trang điểm mắt cận thị cho cô nàng bốn mắt 1

Áp dụng đúng phương pháp thích hợp giúp đôi mắt thêm xinh

Bước 1: Đeo lens

Thay vì phải đeo đôi kính mắt dày cộm làm cản trở đôi mắt xinh đẹp bạn nên sử dụng kính áp tròng. Hiện nay có nhiều loại lens cho mắt cận thị phù hợp với trường hợp mỗi người. Khi chọn lens bạn nên chú ý đến màu sắc và kích thước của chúng sao cho thích hợp với màu da của mình.

Bước 2: Kẻ viền mắt

Các bước tiếp theo bạn có thể trang điểm như bình thường. Nếu như cấu tạo đôi mắt nhỏ hay một mí có thể nhờ đến sự hỗ trợ của công cụ tạo mí. Qua đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang điểm. Sau đó là bạn dùng cây kẻ mắt để tạo đường viền mí mắt. Ở mí mắt trên bạn chỉ nên kẻ đường eyeliner theo độ dày vừa phải. Ở phần đuôi mắt bạn có thể kéo dài ra để tạo cảm giác đôi mắt to tròn cá tính hơn.

Bước 3: Dán mi giả

Mi giả là công cụ trang điểm không thể thiếu của chị em phụ nữ. Bạn dùng mi giả loại mỏng để dán vào phần mi mắt trên. Kết hợp với chuốt mascara để đôi mắt của bạn trông tự nhiên hơn.

Cách trang điểm mắt cận thị cho cô nàng bốn mắt 2

Mascara cho hàng mi để che lấp nhược điểm đôi mắt

Bước 4: Phấn mắt

Để đôi mắt trông tự nhiên bạn có thể dùng phấn màu tông màu tối. Như thế sẽ tạo nên nét cuốn hút cho đôi mắt xinh đẹp. Còn đối với bạn gái có đôi mắt 2 mí thì nên dùng phấn mắt tông màu sáng sẽ thích hợp hơn.

Bước 5: Kẻ chân mày

Tùy vào kiểu dáng gương mặt mà sẽ có nhiều cách kẻ chân mày khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu những cách kẻ chân mày thích hợp. Bên cạnh đó là không quên chọn màu son môi phù hợp với tổng thể gương mặt. Khi bạn muốn người khác chú ý đến đôi mắt xinh đẹp thì nên chọn những màu son môi nhạt.

Làm gì để sở hữu được đôi mắt đẹp?

Ngoài việc trang điểm mắt cận thị bạn nên lưu ý chăm sóc cho đôi mắt luôn được khỏe mạnh. Việc đầu tiên là bổ sung nhiều vitamin A và C có ích cho mắt. Bên cạnh đó là đắp mặt nạ tự nhiên giúp vùng da mí mắt hạn chế bị lão hóa. Các trường hợp vùng mí mắt có nhiều nhược điểm không thể khắc phục bằng phương pháp tự nhiên thì có thể tiến hành thẩm mỹ để loại bỏ. Bạn nên tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cắt mí mắt trên xóa bỏ da chùng. Qua đó đem lại nét tươi trẻ xinh đẹp cho đôi mắt.

Cách trang điểm mắt cận thị cho cô nàng bốn mắt 3

Sở hữu đôi mắt xinh đẹp khi áp dụng đúng phương pháp thẩm mỹ

Những thông tin trên đây giúp chị em biết thêm nhiều bí quyết trang điểm mắt cận thị. Nhờ đó mà bạn luôn trở thành tâm điểm khi sở hữu đôi mắt cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899