Trang điểm cho mắt một mí cá tính

Trang điểm cho mắt một mí cá tính như nhiều ngôi sao Hàn Quốc mà các bạn gái luôn mong ước. Trang điểm được xem là điểm mạnh của chị em. Vì thế nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tạo hình đôi mắt đẹp với các bước sau. Các bạn cùng tham khảo những mẹo sau để có đôi mắt xinh đẹp nhé.

Cùng tham khảo những cách trang điểm cho mắt một mí giúp bạn gái thêm tự tin. Sở hữu được đôi mắt đẹp luôn dễ dàng gây được cảm tình với người đối diện.

Mẹo trang điểm cho mắt một mí thêm cá tính

Ai cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn xinh đẹp. Chính vì thế mà với đôi mắt 1 mí kém xinh chị em phải luôn nghĩ đến biện pháp để khắc phục. Để giúp tạo dáng cho đôi mắt nhỏ thêm cá tính và năng động bạn có thể tham khảo một số mẹo trang điểm sau.

Kẻ mắt mèo

Trang điểm cho mắt một mí cá tính 1

Kẻ mắt mèo cho đôi mắt thêm cuốn hút

Đối với các cô nàng cá tính không thể không biết đến thủ thuật trang điểm này được. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt nổi bật. Đối với những người vừa mới học kẻ mắt thì bạn nên dùng bút kẻ dạng chỉ để tạo đường viền cho mí mắt. Như thế bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa khi kẻ sai hơn. Còn với các bạn gái đã quen thuộc với kẻ eyeliner thì dùng bút dạng gel giúp đôi mắt trông sắc sảo hơn. Ở mí mắt trên bạn kẻ một đường viền vừa phải và kéo dài phần đuôi mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

Dùng miếng dán mí

Để dễ dàng hơn trong việc trang điểm bạn có thể định hình mắt 2 mí tạm thời. Bằng việc sử dụng công cụ tạo mí thì đôi mắt to tròn hơn nhanh chóng. Sau đó tiếp tục thực hiện các bước trang điểm như bình thường.

Phấn mắt màu tối

Trang điểm cho mắt một mí cá tính 2

Dùng phấn mắt tông màu tối để tạo điểm nhấn

Một ưu điểm của trang điểm đó là giúp khắc phục nhược điểm nhanh chóng. Bạn có thể đánh lừa thị giác người nhìn khi biết áp dụng đúng cách trang điểm cho mắt một mí. Với phấn mắt tông màu tối sẽ giúp đôi mắt bạn cuốn hút hơn. Chính vì thế nên chọn cho mình những tông màu thích hợp để tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Chuốt mascara

Một cách khác để tạo điểm nhấn cho đôi mắt đó là hàng lông mi dài xinh đẹp. Nếu như bạn không sở hữu được lông mi dài có thể nhờ đến sự hỗ trợ của mi giả. Sau đó bạn nên dùng mascara chuốt nhẹ và đều ở lông mi. Như thế sẽ tạo cho người đối diện cảm giác đôi mắt nhìn tự nhiên và xinh đẹp.

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ tạo mắt to tròn

Ngoài việc thực hiện trang điểm để giúp đôi mắt to tròn nhanh chóng bạn cũng có thể suy nghĩ đến các phương pháp thẩm mỹ. Hiện nay tại các địa chỉ uy tín đã có áp dụng nhiều phương pháp giúp khắc phục đôi mắt 1 mí hiệu quả. Một trong số các phương pháp được ưa thích bởi đem lại hiệu quả cao mà không cần phẫu thuật đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Tùy vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ xem xét nên áp dụng phương pháp nào. Do đó bạn nên đến trực tiếp địa chỉ đáng tin cậy để được tư vấn rõ ràng hơn.

Trang điểm cho mắt một mí cá tính 3

Áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp mắt to tròn hơn

Trên đây là mẹo trang điểm cho mắt một mí giúp bạn gái khắc phục nhược điểm mắt kém xinh. Nếu các bạn cần thêm những tư vấn về phương pháp thẩm mỹ có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899