Trang điểm che phủ thâm quầng bọng mắt

Trang điểm che phủ thâm quầng bọng mắt như thế nào? Nhưng phương pháp trang điểm có thực sự khắc phục được nhược điểm? Vậy thì có phương pháp nào khác giúp xóa bỏ quầng thâm mí mắt với hiệu quả lâu dài?

Áp dụng thủ thuật trang điểm che phủ thâm quầng mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo mẹo trang điểm sau đây nhé.

Trang điểm che phủ thâm quầng bọng mắt

Quầng thâm mắt xuất hiện nhiều khiến cho gương mặt bạn trở nên mệt mỏi và không được tươi tắn. Đôi khi bạn cảm thấy không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Chính vì thế mà bạn gái đã nhờ trang điểm để cho đi quầng thâm. Các bạn có thể tham khảo các bước trang điểm như sau đây.

Bước 1: Vệ sinh da mặt sạch sẽ

Trước hết bạn phải vệ sinh da mặt sạch sẽ như thế thực hiện trang điểm sẽ hiệu quả hơn. Bạn nên dùng nước ấm rửa sạch mặt rồi lau bằng khăn bông. Ở vùng mí mắt nên thực hiện thao tác nhẹ nhàng nếu không có thể để lại da chùng.

Trang điểm che phủ thâm quầng bọng mắt 1

Vệ sinh da mặt sạch sẽ trước khi trang điểm

Bước 2: Dùng kem dưỡng mí mắt

Trước khi trang điểm bạn nên dùng một ít kem dưỡng thoa nhẹ ở vùng mí mắt. Như thế giúp bạn bảo vệ làn da khỏi ảnh hưởng của mỹ phẩm.

Bước 3: Sử dụng kem nền

Bạn có thể dùng thêm một ít kem nền giúp che đi những khuyết điểm không mong muốn. Bên cạnh đó là dùng một ít kem che khuyết điểm để che đi quầng thâm mắt.

Bước 4: Hoàn tất trang điểm

Xong các bước trên bạn có thể tiến hành các bước trang điểm cho đôi mắt như bình thường. Bên cạnh đó bạn cũng chú ý chăm chút cho đôi chân mày chu đáo. Chân mày đẹp sẽ làm tôn dáng cho gương mặt bạn thêm xinh.

Trang điểm che phủ thâm quầng bọng mắt 2

Chăm chút cho đôi lông mày chu đáo

Sau khi trang điểm bạn lưu ý thực hiện tẩy trang đúng cách. Như thế sẽ bảo vệ làn da khỏi tác hại của các thành phần trong mỹ phẩm được. Trang điểm có thể giúp bạn che đi khuyết điểm nhanh chóng nhưng lại không mang lại hiệu quả dài lâu. Thêm vào đó bạn phải thực sự kiên trì và khéo léo để trang điểm đúng cách. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu các phương pháp thích hợp hơn để xóa bỏ quầng thâm lâu dài.

Cắt bọng mắt xóa quầng thâm bằng công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay tại nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín đã áp dụng nhiều phương pháp giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn nên loại bỏ nhược điểm như nào. Trước hết bác sĩ tiến hành cắt đi da chùng và mỡ thừa thông qua quá trình cắt mắt 2 mí. Bên cạnh đó là kết hợp với xóa quầng thâm và làm căng da mắt. Nhờ đó mà đôi mắt của khách hàng được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu của lão hóa.

Trang điểm che phủ thâm quầng bọng mắt 3

Loại bỏ quầng thâm và bọng mỡ bằng phương pháp thẩm mỹ

Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ không gây đau đớn vì bác sĩ đã gây tê trước đó. Bên cạnh đó kết thúc quá trình bác sĩ có khâu thẩm mỹ vết mổ nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ uy tín giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả.

Trên đây là thủ thuật trang điểm che phủ thâm quầng mắt được chị em ưa chuộng. Hy vọng qua những thông tin trên khách hàng lựa chọn được cho mình phương pháp thích hợp để xóa bỏ nhược điểm hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899