Tổng hợp kinh nghiệm đi nhấn mí của hội chị em

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn quyến rũ. Tuy nhiên, làm sao để có kết quả thành công sau thủ thuật cũng cần lắm nhiều kinh nghiệm đi nhấn mí. Chuyên mục tư vấn đã tổng hợp một số chia sẻ của chị em về vấn đề này.Với sự phát triển về công nghệ thông tin như hiện nay, không khó để bạn có thể tìm hiểu những kiến thức về phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhưng để có được kinh nghiệm đi nhấn mí, bạn lại cần sự chia sẻ từ chính những người trong cuộc.

Tổng hợp kinh nghiệm đi nhấn mí của hội chị em(1)

Bấm mí mắt là một quy trình không quá phức tạp

Kinh nghiệm đi nhấn mí của hội chị em

Bạn Ngọc Châu, Tuy Hòa

Đôi mắt mình vốn khá thiếu thiện cảm và kém duyên vì bẩm sinh là một mí. Được sự động viên của bạn bè, mình đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện nhấn mí mắt. Vì đây là lần đầu tiên sử dụng biện pháp can thiệp thẩm mỹ nên mình thật sự lo lắng. Tuy vậy, với sự thăm khám và tư vấn trực tiếp tận tình của bác sĩ Nam tại đây, mình đã yên tâm rất nhiều. Mình rất thích sự chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, hệ thống phòng thủ thuật hiện đại và sạch sẽ, khiến mình yên tâm khi thực hiện nhấn mí. Sau thủ thuật, đôi mắt của mình đã thay đổi hẳn thành đôi mắt hai mí to tròn, sắc sảo mà vẫn tự nhiên.

Tổng hợp kinh nghiệm đi nhấn mí của hội chị em(2)

Bấm mí mắt mang lại thay đổi rõ rệt còn tùy vào cơ địa mỗi người

Chị Kim Bình, Tp. HCM

Thật ra tôi có một đôi mắt hai mí, nhưng đường nét mí không rõ ràng và còn bị tình trạng bên to bên nhỏ. Sau khi tìm hiểu trên mạng internet cũng như qua lời giới thiệu của mọi người, tôi đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thực hiện nhấn mí mắt. Trước tiên phải nói rằng tôi vô cùng ấn tượng với cách tiếp đón nhiệt tình của nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng. Sau khi hoàn tất thăm khám với bác sĩ, tôi thêm phần tự tin rằng mình sẽ có thể thay đổi được khuyết điểm chưa mong muốn ở mắt. Thật ra, trước khi thực hiên thủ thuật, tôi vẫn còn vô cùng lo lắng về hiệu quả cũng như độ an toàn của phương pháp này. Tuy nhiên, khi được sát khuẩn và gây tê cục bộ ở vùng mắt, tôi đã cảm thấy yên tâm hơn phần nào. Mọi thao tác tiến hành của bác sĩ suốt cả quá trình đều không hề gây đau đớn. Chỉ trong vòng 3 tuần, đôi mắt của tôi đã trở nên đều đặn, cân đối, tự nhiên và thanh thoát.

Bạn Hoàng Anh, Đà Nẵng

Mình đã biết đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua lời giới thiệu tích cực của rất nhiều người quen. Vậy nên mình đã nghĩ đến ngay nơi này khi muốn thay đổi đường nét mí mắt. Điều làm mình hài lòng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bác sĩ, mà còn ở cơ sở vật chất quy mô hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả sau nhấn mí đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều với một đôi mắt hai mí thanh tao, sắc nét mà không hề thô cứng. Thật sự xứng đáng khi di chuyển vào tận Tp.HCM để thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tổng hợp kinh nghiệm đi nhấn mí của hội chị em(3)

Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Trên đây là một số kinh nghiệm đi nhấn mí từ hội chị em chia sẻ. Chuyên mục tư vấn hy vọng nó sẽ là bí quyết bỏ túi cho những ai đang có ý định nhấn mí mắt để thay đổi chính bản thân mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899