Tôi phải làm sao với đôi mắt nhấn mí bị lệch?

Chào bác sĩ, tôi thực sự rất lo lắng với đôi mắt nhấn mí bị lệch khiến gương mặt trở nên không cân đối. Bây giờ tôi phải làm như thế nào để cải thiện tình trạng này đây? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều (Mộc Trà – Quy Nhơn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí bị lệch phải làm thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nhấn mí bị lệch phải làm sao?

Nhấn mí mắtcắt mí mắt an toàn không? Đây là kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc, phương pháp này không xâm lấn bên trong các vùng mô nên sẽ không để lại di chứng hay ảnh hưởng thị lực, sưc khỏe sau này của khách hàng.

Tôi phải làm sao với đôi mắt nhấn mí bị lệch? (1)

Khách hàng hoang mang trước đôi mắt nhấn mí bị lệch

Tuy nhiên một số trường hợp sau thẩm mỹ để lại những di chứng như nhấn mí bị lệch, hai mí không cân đối với gương mặt… khiến khách hàng cảm thấy bất an, lo lắng. Những tình trạng trên xảy ra do bạn vô tình lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng cũng như chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ chưa đúng cách.

Để cải thiện nhấn mí bị lệch bạn nên tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn để điều chỉnh lại nếp mí. Và lưu ý rằng quá trình này chỉ được thực hiện sau 6 tháng kể từ ngày nhấn mí gần nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

Để điều chỉnh nhấn mí bị lệch bác sĩ sẽ tháo các mối chỉ trên vùng mắt của bạn. Sau đó thực hiện lại các trình tự nhấn mí theo công nghệ chuyển giao trực tiếp của Hàn Quốc và quy định của Bộ Y tế.

Tôi phải làm sao với đôi mắt nhấn mí bị lệch? (2)

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy của mọi người khi thực hiện các phương pháp làm đẹp. Chúng tôi là đơn vị làm đẹp hạng sang đứng đầu Việt Nam thu hút khách trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ hoạt động thẩm mỹ có kinh nghiệm 15 năm với đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại và chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá rất cao.

Lưu ý một số phương pháp chăm sóc hậu phẫu an toàn

Chườm đá tích cực

Sau khi nhấn mí, đôi mắt sẽ sưng bầm trong thời gian đầu. Vì vậy, bạn hãy chườm đá 3 – 4 lần ngày, mỗi lần từ 15 đến 20 phút nhé.

Tôi phải làm sao với đôi mắt nhấn mí bị lệch? (3)

Đôi mắt khách hàng thay đổi sau khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đeo kính cẩn thận

Khi áp dụng thẩm mỹ đôi mắt của bạn sẽ yếu đi trong những ngày đầu. Vì vậy hãy đeo kính để tránh tia cực tím từ máy tính, ti vi, bụi bẩn từ môi trường cũng như ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh đôi mắt cẩn thận bằng nước muối sinh lí nữa nhé.

Không đeo kính áp tròng và trang điểm vùng mắt

Sau nhấn mí, bạn tuyệt đối không được sử dụng kính áp tròng hay trang điểm vùng mắt bởi vì có thể gây nhiễm trùng vết thương và kéo dài thời gian hồi phục.

Để tình trạng nhấn mí bị lệch không diễn ra với mỗi người, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng đánh giá cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899