Tôi đã sở hữu mắt đẹp long lanh sau nhấn mí như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, tôi khá hài lòng với đôi mắt đẹp long lanh sau nhấn mí. Giờ đây mỗi lần ra đường, tôi đã không cần phải e dè, ngại ngần như trước nữa. Cuộc đời tôi từ đó mà cũng trở nên tốt đẹp hơn. Nhân đây tôi xin chia sẻ về thực hiện nhấn mí để chị em có thể tham khảo.

Từng mang mặc cảm về đôi mắt 1 mí

Có thể bạn không tin nhưng trước đây tôi từng đã sở hữu đôi mắt 1 mí. Chính vì vậy, đôi mắt tôi nhìn khá nhỏ, hẹp và dài, mất cân đối. Không chỉ gương mặt trở nên không đẹp mà bạn bè và mọi người thường dè bủi, không chơi thân thiết với tôi. Thực sự lúc đó tôi cũng chưa ý thức được nguyên nhân vì sao lại như thế.

 Tôi đã sở hữu mắt đẹp long lanh sau nhấn mí như thế nào? 1

Đôi mắt một mí làm gương mặt trở nên mất cân đối

Lân la tìm kiếm trên mạng, tôi biết mắt 1 mí được quan niệm là đôi mắt không đẹp, không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Không chỉ vậy, những ai sở hữu mắt 1 mí thường bị coi là người ích kỉ, hẹp hòi, luôn chỉ nghĩ đến bản thân mà không nghĩ cho người khác. Cuộc đời và vận mệnh của họ khác trắc trở, không gặp nhiều may mắn. Đọc được những điều đó, tôi đâm ra chán nản, buồn phiền và mang một nỗi mặc cảm lớn về bản thân. Đến năm 18 tuổi, lúc này tôi đỗ vào một trường Đại học có tiếng. Không muốn bị mọi người xa lánh, tôi đã học trang điểm và sử dụng các dụng cụ tạo đôi mắt 2 mí để che đi khuyết điểm của mình. Việc trang điểm đã làm cho tôi trở nên xinh xắn hơn, đôi mắt có 2 nếp mí rõ ràng, to tròn và cuốn hút hơn. Thế nhưng việc thường xuyên trang điểm làm cho vùng da mí mắt của tôi bị chùng nhão, mắt không được tự nhiên như trước. Lo sợ các vấn đề xấu xảy ra, tôi đã phải ngừng việc trang điểm và chấp nhận sống với nỗi mặc cảm về đôi mắt 1 mí xấu xí của mình.

Hành trình đi nhấn mí của tôi

Thấy tôi cứ buồn phiền, cô bạn thân đã mách tôi đi thực hiện thẩm mỹ nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Theo như lời bạn tôi bảo, nhấn mí có thể giúp tôi khắc phục được đôi mắt 1 mí của mình, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Nghe nói vậy, tôi cũng lên mạng seach về phương pháp này cùng địa chỉ thực hiện an toàn. Nhận thấy nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, lại được nhiều khách hàng chia sẻ, đánh giá cao, tôi quyết định đến đây để thay đổi cuộc sống của mình.

Tôi đã sở hữu mắt đẹp long lanh sau nhấn mí như thế nào? 2

Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí minh, có cơ sở khá khang trang. Ấn tượng đầu tiên của tôi về nơi đây là một bệnh viện sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình đã giúp tôi giải tỏa được căng thẳng, không còn lo lắng và hồi hộp như trước. Tại phòng thăm khá, bác sĩ kiểm tra mắt và phân tích cụ thể từng bước một của phương pháp nhấn mí. Tuy đã tìm hiểu và nắm rõ về phương pháp này, nhưng khi được bác sĩ giải đáp cụ thể tôi thực sự cảm thấy an tâm hơn về phương pháp này. Sau khi đi kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, tôi được nhân viên đưa vào phòng để bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới. Vốn sợ đau nên tôi có yêu cầu bác sĩ tiêm thuốc tê cho mình. Đồng thời sát khuẩn vùng mặt để đảm bảo sự an toàn. Khi thuốc tê đã phát huy tác dụng, bác sĩ tiến hành nhấn mí. Rất nhanh chóng, chỉ trong 30 phút tôi đã hoàn thành xong ca thẩm mỹ của mình. Nhìn đôi mắt lúc ấy đã định hình được hai nếp mí, tuy nhiên vẫn khá sưng, vết chỉ luồn trên da mí mắt vẫn lộ rõ ràng. Thế nhưng bác sĩ cũng khuyên tôi không nên quá lo lắng vì đây chỉ là những hiện tượng bình thường sau thẩm mỹ. Tôi được trở về nhà ngay sau đó mà không cần ở lại bệnh viện.

Mắt đẹp long lanh sau nhấn mí

Để có được đôi mắt đẹp long lanh sau nhấn mí, tôi đã kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc tại nhà như bác sĩ đã căn dặn. Ban đầu khi về nhà, mắt tôi vẫn sưng bầm làm cho việc quan sát trở nên khó khăn hơn, tuy nhiên chỉ khoảng 5-7 ngày, mắt đã hồi phục hẳn.

Tôi đã sở hữu mắt đẹp long lanh sau nhấn mí như thế nào? 3

Kết quả thực nhận nhấn mí của khách hàng

Đôi mắt đẹp long lanh sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi thay đổi được ngoại hình và vận mệnh của mình. Giờ đây, đôi mắt 1 mí ngày nào đã được thay thế, tôi không còn mặc cảm như trước, cũng không phải tốn thời gian trang điểm và lo sợ mắt bị tổn thương nữa. Đôi mắt đẹp long lanh sau nhấn mí khiến mọi người xung quanh ai cũng bất ngờ, một số người tỏ ra ghen tỵ với ngoại hình của tôi bây giờ.

Tôi tin rằng với quyết định về một đôi mắt đẹp long lanh sau nhấn mí của mình là đúng. Tôi nghĩ những ai đã mắc phải khuyết điểm như tôi cũng nên đi thực hiện để thay đổi ngoại hình của mình. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899