Tôi đã đi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Đôi mắt tôi bị sụp mí do quá trình lão hoá da gây ra, điều này làm tôi rất khó chịu và mệt mỏi. Nhưng từ khi dịch vụ cắt mí mắt ra đời, đã xoá tan nỗi lo của tôi. Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng. Nhưng nhiều chị em vẫn còn phân vân không biết: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Từ khi đôi mắt bị sụp mí, tôi cảm thấy không còn tự tin như trước và lúc nào cũng khó chịu bực bội. Vì vậy, tôi quyết định đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này. Giờ đây, tôi cảm thấy rất hài lòng với đôi mắt của mình, với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt, da chùng mỡ thừa đã được loại bỏ. Và tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm đi phẫu thuật cắt mí mắt của mình để mọi người cùng hiểu và chuẩn bị trước khi phẫu thuật, để quá trình diễn ra thuận lợi với kết quả mang lại như mong muốn.

Tôi đã đi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu 1

Sụp mí mắt là nỗi lo của nhiều phụ nữ

Cắt mắt 2 mí – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp

Cắt mắt 2 mí là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp cải thiện tình trạng mắt 1 mí mắt mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Trước tiên, bác sĩ tiến hành rạch một đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Trong quá trình phẫu thuật, bạn được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên không gây đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn tạo ra đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Trường hợp cắt mắt 2 mí

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện cắt mí mắt

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như: mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Ưu điểm phương pháp cắt mắt 2 mí

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, rạng ngời khuôn mặt

– An toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt. Bên cạnh đó, chi phí cắt mắt 2 mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, chế độ chăm sóc… sẽ khác nhau giữa các trung tâm thẩm mỹ và các bệnh viện với nhau. Vì vậy, bạn nên có sự so sánh trước khi chọn một địa điểm uy tín nào đó, để mang lại kết quả cao cho đôi mắt của mình.

Tôi đã đi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu 2

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi phẫu thuật.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Luôn được nhiều quan tâm và tìm hiểu trước khi tiến hành cắt mí, để thuận lợi cho việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
 Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
 Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
 Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi20.000.000 VNĐ
 Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Giá cắt mắt 2 mí dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà có mức chi phí phù hợp).

Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng an toàn với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ, có thể giúp bạn hiểu rõ được phương pháp cắt mắt 2 mí và cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899