Tìm hiểu về phương pháp bấm mí to tròn Dove Eyes

Sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp giúp chị em thêm tự tin mỗi khi tiếp xúc với người khác. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp. Chính vì thế mà nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp bấm mí to tròn Dove Eyes để khắc phục nhược điểm. Bạn đã biết gì về phương pháp này chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mọi người biết đến phương pháp bấm mí thực hiện sửa mắt một mí an toàn. Phương pháp được đánh giá cao khi đem lại hiệu quả nhanh chóng. Bên cạnh đó là bấm mí to tròn Dove Eyes công nghệ mới.

Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes được bác sĩ áp dụng để tạo đôi mắt 2 mí với hiệu quả dài lâu. Chỉ với những thao tác đơn giản thì bác sĩ đã cho ra kết quả. Trước hết bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Sau đó là tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn tạo sự liên kết hình thành mắt 2 mí tự nhiên.

Tìm hiểu về phương pháp bấm mí to tròn Dove Eyes 1

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp

Bấm mí được áp dụng để khắc phục các trường hợp mắt 1 mí, mắt bị mí lót hay mắt bị lệch mí. Bên cạnh đó thì trường hợp mắt có ít da chùng vẫn có thể tiến hành bấm mí để điều chỉnh.

Bấm mí to tròn Dove Eyes có ưu điểm gì?

Một số phương pháp tạo mí khác phải thực hiện phẫu thuật để khắc phục nhược điểm. Thêm vào đó là thời gian thực hiện khá lâu. Nhưng đối với bấm mí to tròn Dove Eyes không cần tiến hành phẫu thuật nhưng đem lại hiệu quả cao. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Tìm hiểu về phương pháp bấm mí to tròn Dove Eyes 2

Bấm mí mắt có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số phương pháp truyền thống

Nếp mí mắt cân đối và hài hòa

Kết quả đem lại sau khi thực hiện thẩm mỹ luôn được khách hàng quan tâm. Bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đôi mắt 2 mí rõ ràng. Bên cạnh đó là nếp mí nhìn cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Đem lại kết quả nhanh chóng

Quy trình thực hiện bấm mí thông thường trong vòng 45 – 50 phút. Nếu như có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại thì quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn.

Tìm hiểu về phương pháp bấm mí to tròn Dove Eyes 3

Bấm mí đem lại kết quả nhanh chóng không để lại sẹo

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi bước vào quá trình tạo nếp mí. Thế nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi bấm mí.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Bấm mí thực hiện không cần phải phẫu thuật hay bóc tách do đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bên cạnh đó thì các bác sĩ tiến hành các thao tác thật chuẩn xác để tạo nếp mí đẹp và rõ ràng.

Không gây xâm lấn

Thực hiện bấm mí bác sĩ chỉ cần tiến hành các thao tác nhỏ để tạo sự liên kết. Do đó phương pháp này sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt.

Các thông tin nêu trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí to tròn Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây có đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề cao thực hiện thẩm mỹ đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng. Nếu như bạn có thêm thắc mắc gì có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899