Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí

Nhiều chị em phụ nữ muốn lựa chọn phương pháp nhấn mí để cải thiện đôi mắt mắc khuyết điểm của mình. Nhưng họ vẫn chưa hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí. Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mới cân đối và hài hoà với gương mặt không cần phẫu thuật, bóc tách. Nếp mí được hình thành bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trên. Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, nhấn mí mắt không đạt hiệu quả cao với trường hợp da chùng, mỡ thừa nhiều.

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí 1

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí – được nhiều người quan tâm

Ngoài phương pháp nhấn mí ra thì cắt mắt hai mí được xem là giải pháp tối ưu khắc phục trường hợp da chùng mỡ thừa nhiều, với kết quả mang lại như mong muốn. Địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu uy tín cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí

Nhược điểm của nhấn mí

+ Da chùng và mỡ thừa xuất hiện nhiều không thích hợp với nhấn mí mắt.

+ Khá kén chọn người dùng: Những người bị sụp mí nặng, da chùng và mỡ thừa nhiều, khi áp dụng nhấn mí thì kết quả mang lại  không cao.

+ Khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ tiến hành luồn chỉ đơn qua các điểm nhấn nên hiệu quả sau nhấn mí không kéo dài thời gian.

+ Không thể khắc phục được tình trạng da chùng, mỡ thừa nhiều ở người lớn tuổi.

Ưu điểm của nhấn mí

+ Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng.

+ Không phẫu thuật nên an toàn không đau không để lại sẹo.

+ Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thẩm mỹ nhấn mí mắt

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí 2

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt của bạn có xuất hiện da thừa và mỡ thừa hay không. Qua đó tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với kết quả mang lại như mong muốn.

Bước 2: Đo vẽ lại nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành đo vẽ lại nếp mí mắt mới. Nếp mí mắt mới được tạo ra cân đối, chuẩn và phù hợp với gương mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng mắt cho bạn, tránh gây đau và nhiễm trùng trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Quá trình được bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chính xác. Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt đã được phác thảo từ trước.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nhấn mí mắt

Sau khi nhấn mí, bạn được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi. Bạn nên đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nhận được nhiều quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây, với kết quả nhấn mí mang lại như mong muốn. Những thông tin trên hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của khách hàng: Ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí là gì, để bạn có thể lựa chọn và áp dụng phương pháp mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899