Tìm hiểu công nghệ nhấn mí cho mắt đẹp chỉ trong 20 phút

Nhấn mí cho mắt đẹp là phương pháp tạo nếp mí được nhiều khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh đó là nhấn mí có nhiều ưu điểm vượt trội được đánh giá cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu về công nghệ nhấn mí có gì đặc biệt không nhé.

Công nghệ nhấn mí cho mắt đẹp chỉ với thời gian ngắn đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này có điểm gì khác biệt không? Hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin sau đây nhé.

Công nghệ nhấn mí cho mắt đẹp

Bác sĩ áp dụng phương pháp nhấn mí để tạo ra đôi mắt 2 mí tự nhiên. Chỉ với những thao tác đơn giản thì đã cho ra kết quả đẹp như mong muốn. Nhấn mí mắt không cần thiết phải phẫu thuật hay bóc tách gì nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bên cạnh đó phương pháp này cũng không gây ra ảnh hưởng hay xâm lấn gì đến mắt.

Tìm hiểu công nghệ nhấn mí cho mắt đẹp chỉ trong 20 phút 1

Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí là lựa chọn thích hợp để khắc phục các trường hợp mắt mí ẩn, mắt 1 mí, mắt bị lệch mí. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn xinh đẹp với nét trẻ trung linh hoạt. Tuy vậy các trường hợp mắt có nhiều da chùng nhấn mí sẽ không đem lại hiệu quả cao. Vì thế bạn nên tiến hành cắt mí để loại bỏ nhược điểm.

Có người thắc mắc cắt mí mắt có sưng không? Sau khi cắt mắt vùng mí sẽ bị sưng nhẹ và đó là biểu hiện bình thường. Bạn chỉ cần chườm đá thường xuyên 2 – 3 ngày để làm giảm sưng nhanh chóng.

Quá trình nhấn mí có lâu không?

Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật tạo nếp mí mắt đơn giản. Thời gian để hoàn tất các bước nhấn mí mắt trong vòng 30 – 45 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí theo đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Tìm hiểu công nghệ nhấn mí cho mắt đẹp chỉ trong 20 phút 2

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Trước khi thực hiện nhấn mí hay bất cứ quá trình thẩm mỹ nào khách hàng đều phải khám sức khỏe. Qua đó xác định được bạn đủ điều kiện để nhấn mí hay không. Cũng nhờ đó bác sĩ nắm rõ tình trạng mắt của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt mới

Dựa vào tình trạng của khách hàng bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt mới theo một tỷ lệ thích hợp. Nếp mí mắt yêu cầu phải cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cho khách hàng. Nhờ đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Tìm hiểu công nghệ nhấn mí cho mắt đẹp chỉ trong 20 phút 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi nhấn mí

Bước 4: Luồn chỉ qua các điểm nhấn

Dựa vào vị trí nếp mí được đánh dấu bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn. Qua đó tạo nên sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi hình thành mắt 2 mí.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà sau khi nhấn mí xong. Bạn nên lưu ý thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ nhấn mí cho mắt đẹp. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì nhấn mí xứng đáng được khách hàng ưa chuộng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899