Tìm hiểu các bước nhấn mí mắt an toàn

Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp nhanh chóng và hiệu quả được giới trẻ Việt Nam rất yêu thích. Để hiểu hơn về phương pháp này, cùng tìm hiểu các bước nhấn mí mắt qua bài viết sau bạn nhé.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc. Các bước nhấn mí mắt được thực hiện khá nhanh chóng và nhẹ nhàng vì không cần phẫu thuật. Do đó, khách hàng không cần phải sợ đau hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu các bước nhấn mí mắt an toàn 1

Nhấn mí mắt là giải pháp cho đôi mắt đẹp tự nhiên và lâu dài

Bằng các thao tác nhẹ nhàng, các chuyên gia tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên từ cơ nâng mi qua da mí mắt để xâu chuỗi các điểm nhấn mí. Từ đây, đường mí mới được hình thành tự nhiên như thật. Sau đó, bác sĩ sẽ thắc nút chỉ cố định đường mí cho chắc chắn.

Hiện nay, nhấn mí mắt đang trở thành trào lưu làm mắt đẹp tự nhiên mà khách hàng rất ưu chuộng. Không những thế, công nghệ này còn được giới chuyên gia trong ngành đánh giá khá cao về kết quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Các bước nhấn mí mắt an toàn

Quy trình thực hiện các bước nhấn mí mắt diễn ra theo trình tự 5 bước chuẩn hóa trong phòng mổ được vô trùng kỹ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thẩm mỹ mắt góp phần mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Tìm hiểu các bước nhấn mí mắt an toàn 2

Các bước nhấn mí mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp

Khi khách hàng đến bệnh viện, các chuyên gia trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt rồi tư vấn và đưa ra phương pháp thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và xác định các điểm nhấn mí

Mắt là vùng nhạy cảm rất dễ bị tổn thương, nên bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn thật kỹ trước khi dùng mực y khoa chuyên dụng để đo vẽ, xác định các điểm nhấn mí cần thực hiện.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Nhằm mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng trong quá trình thẩm mỹ, các chuyên gia sẽ gây tê cục bộ vùng mắt bằng một mũi tiêm. Bạn có thể yên tâm, vì loại thuốc này không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Căn cứ vào các điểm nhấn mí đã vẽ, bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ nhấn mí để luồn chỉ sinh học xuyên từ cơ nâng mi đến vùng da mí mắt. Đường mí mới được hình thành thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa các điểm nhấn mí. Từ đây đôi mắt của bạn sẽ to tròn lên. Kết thúc quá trình, bác sĩ đóng và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khi thẩm mỹ, khách hàng có thể ra về trong ngày và chăm sóc sức khỏe theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý, để kết quả đạt tối ưu thì bạn nhớ tái khám đúng lịch hẹn và chăm sóc sức khỏe hậu phẫu hợp lý.

Hiệu quả của phương pháp nhấn mí mắt

+ Mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa, cân đối với hình dáng gương mặt.

Tìm hiểu các bước nhấn mí mắt an toàn 3

Sự khác biệt trước và sau khi nhấn mí mắt

+ Các bước nhấn mí được thực hiện an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

+ Vết thương bình phục nhanh chóng.

+ Khắc phục những khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót một cách tối ưu.

+ Các bước nhấn mí mắt diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng nhanh tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ ngơi.

+ Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì ổn định lâu dài, không để sẹo.

Trên đây là những thông tin xoay quanh dịch vụ nhấn mí mắt. Nếu bạn muốn thẩm mỹ thì hãy tìm chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy thực hiện để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899