Tiểu phẫu bấm mí có đau không?

Chào bác sĩ! Em là Mai, đôi mắt em nếp mí không rõ ràng. Em muốn đi bấm mí mắt để khắc phục nhược điểm này. Nhưng em đang phân vân không biết: Tiểu phẫu bấm mí có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Mai – Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu khắc phục mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, tạo mắt đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay.

Ngoài phương pháp bấm mí ra thì cắt mắt 2 mícắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay.

Giới thiệu phương pháp bấm mí mắt

Bấm mí mắt  là gì?

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ của Hàn Quốc, giúp tạo mắt bồ câu một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí 

Tiểu phẫu bấm mí có đau không? 1

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

– Không phẫu thuật, an toàn

– Không đau, không để lại sẹo

-Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt được thực hiện ra sao?

Tiểu phẫu bấm mí có đau không? 2

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng đôi mắt của bạn, để đưa ra phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Bước 2: Thiết kế, đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho bạn. Gây tê để tránh gây ra đau gây cảm giác đau và sát khuẩn để tránh gây nhiễm trùng trong quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ tiến hành bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không tiến hành rạch hay mổ. Thời gian bấm mí khoảng 15-20 phút, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn bạn về nhà tự chăm sóc để mắt phục hồi nhanh hơn.

Tiểu phẫu bấm mí có đau không?

Bấm mí là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên bạn không còn cảm giác đau hay khó chịu. Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc, xâm lấn vào bên trong mắt, hạn chế chảy máu trong quá trình thực hiện.

Tiểu phẫu bấm mí có đau không? 3

Tiểu phẫu bấm mí có đau không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 15 – 20 phút sau khi bấm mí, bạn có thể nghỉ dưỡng và chăm sóc mắt ngay tại nhà.

Phương pháp bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắt ngoài da, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: Tiểu phẫu bấm mí có đau không? để bạn có thể lựa chọn và áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899