Tiền mất tật mang vì thẩm mỹ giá rẻ

Nhờ công nghệ thẩm mỹ, ước mơ trở nên xinh đẹp của nhiều cô gái được biến thành hiện thực. Tuy nhiên, vấn đề này tồn tại mặt trái là do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ nên nhiều chị em đã trở nên xấu xí, sức khỏe, tâm lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cùng xem những ví dụ điển hình ở bài viết dưới đây!Dịch vụ thẩm mỹ là những can thiệp bằng công nghệ y khoa hiện đại lên các bộ phận của cơ thể, với mục đích làm đẹp cho tất cả mọi người. Có thể kể đến một số phương pháp như: bấm mí, cắt mí làm mắt to hơn cho nam, nữ, nâng mũi, nâng ngực, hay tạo cằm vline…

Tiền mất tật mang vì thẩm mỹ giá rẻ

Hiện nay, do nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao nên các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Đánh vào tâm lý “ham rẻ”, nhiều địa chỉ làm đẹp ra đời cung cấp dịch vụ kém chất lượng đã gây nguy hại cho nhiều chị em.

Thu Thủy (nhân viên văn phòng, Hà Nội) là một ví dụ điển hình. Chị vừa đi thực hiện cắt mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ nằm trên đường Kim Mã, nhưng giờ đang rất hối hận về quyết định của mình. Mắt chị sau khi cắt mí, không những không được to tròn mà nếp mí bây giờ bị biến chứng, trở nên sưng vù trông rất khó coi.

Chị Thủy tâm sự: “Trước đây, chị đã có ý định đi cắt mí nhưng tìm hiểu thấy chi phí khá cao nên vẫn còn chần chừ. Một hôm, trên đường đi làm về, thấy cơ sở thẩm mỹ X treo băng rôn với lời quảng cáo chỉ mất 5.000.000 VNĐ có ngay đôi mắt hai mí suốt đời, chị đã không tìm hiểu kĩ mà đi thực hiện ngay vài ngày sau đó. Giờ chị cảm thấy rất tự ti với đôi mắt của mình, ngại tiếp xúc với mọi người và không dám đi đâu.”

Tiền mất tật mang vì thẩm mỹ giá rẻ 1

Hậu quả cắt mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ giá rẻ

Hay một ví dụ khác từ bạn Quỳnh Hương đang là sinh viên tại Hà Nội. Quỳnh Hương vừa thực hiện nâng mũi cách đây vài tháng, nhưng hiện tại bạn đang phải tạm nghỉ việc học ở trường để đi chữa trị biến chứng sau phẫu thuật. Mũi của Quỳnh Hương do dị ứng với vật liệu, hóa chất nên giờ sưng tấy, đỏ ửng trông rất mất thẩm mỹ.

Quỳnh Hương chia sẻ: “Khi được sự đồng ý của bố mẹ, mình đã tìm hiểu thông tin trên mạng và quyết định đi nâng mũi tại thẩm mỹ Y. Do chi phí rẻ hơn nhiều so với những nơi khác, cùng lời cam kết hiệu quả, an toàn nên mình đã nhẹ dạ thực hiện tại đây. Do tình hình sức khỏe không ổn định, không thể đến trường nên mình phải bảo lưu kết quả học tập 1 năm. Giờ mình cảm thấy rất hối hận.”

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Chị Thu Thủy, hay bạn Quỳnh Hương chỉ là 2 trong vô số hàng ngàn nạn nhân của những trung tâm thẩm mỹ giá rẻ. Theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ, để tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra, mọi người nên chọn một địa chỉ làm đẹp đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Một trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động tức là có nguồn nhân lực và vật lực đảm bảo được tính an toàn cho ca phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ lành nghề: Bởi vì là người trực tiếp thực hiện nên phẫu thuật an toàn hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Lựa chọn cơ sở thực hiện với đội ngũ bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thì tính an toàn sẽ được đảm bảo hơn.

Trang thiết bị hiện đại: Dụng cụ, vật liệu kém chất lượng, không được vô trùng sẽ góp phần gây nên những hậu quả đáng tiếc. Do đó, để đảm bảo an toàn bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp luôn cập nhật những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ an toàn với chi phí hợp lý

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt 15 năm hoạt động của mình đã mang đến hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ vừa có chi phí hợp lý vừa đảm bảo tính an toàn cho nhiều khách hàng.

Tiền mất tật mang vì thẩm mỹ giá rẻ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ hiệu quả, chi phí hợp lý

Những nạn nhân của trung tâm thẩm mỹ giá rẻ hi vọng sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh hiệu quả cho nhiều chị em. Khi quyết định thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào, hãy lựa chọn địa chỉ làm đẹp có mức chi phí phù hợp với chất lượng, không nên thực hiện tại nơi có chi phí thấp nhất vì sẽ tồn tại rất nhiều nguy cơ gây hại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899