Tỉa lông mày ngang thế nào chuẩn nhất?

Tỉa lông mày ngang cho gương mặt trẻ đẹp, thanh thoát là xu hướng hot năm 2017. Làm thế nào để tỉa lông mày ngang chuẩn nhất cho gương mặt? Tất cả mọi bí quyết sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Tỉa lông mày ngang thế nào chuẩn nhất?

Ngoài bấm mí Hàn Quốc có đau không thì tỉa lông mày ngang sao cho đẹp và đúng tỉ lệ với gương mặt là điều mà nhiều bạn trẻ qua tâm. Xu hướng này trở nên hot hơn bao giờ hết bởi sự lăng xê của các diễn viên nổi tiếng xứ Hàn như Yoona hay Suzy…

Để tỉa lông mày ngang bạn cần chuẩn bị đủ dụng cụ tỉa như dao cạo, kéo, cọ chải lông mày, phấn mày và chì kẻ. Đầu tiên bạn nên vệ sinh và dùng khăn mềm làm sạch bụi bẩn trên mặt cũng như lông mày.

Tỉa lông mày ngang thế nào chuẩn nhất? (1)

Kẻ lông mày ngang tạo cho gương mặt tươi trẻ, ngọt ngào

Tiếp theo đó dùng cọ chải lông mày, chải nhẹ nhàng theo hướng từ trán đến thái dương. Dùng 2 đầu chân mày làm điểm gốc, phác thảo một đường thẳng đi qua 2 điểm này sao cho cân đối.

Lấy 2 điểm cao nhất ở 2 lông mày, tiếp tục phác thảo một đường thẳng qua 2 điểm đó. Sử dụng dao cạo loại nỏ những sợi lông thừa ở trên và dưới. Thực hiện cẩn thận và khéo léo để có được đôi lông mày đẹp như ý. Sau khi đã tỉa, sử dụng phấn tán và chì kẻ mày tô đều để có được hàng lông mày ngang đẹp tự nhiên.

Phun xăm lông mày tạo lông mày ngang

Việc tỉa lông mày ngang khá mất thời gian. Hơn nữa để đôi lông mày đẹp tự nhiên, bạn cần phải thường xuyên tỉa nhiều lần để hàng lông mày được vào nếp. Ngoài ra việc sử dụng dao cạo không cẩn thận cũng sẽ làm tổn thương vùng da nhạy cảm và để lại sẹo.

Phun xăm lông mày là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành dùng bút mực và dụng cụ chuyên dụng để đưa mực vào vùng thượng bì của da. Phương pháp này được áp dụng công nghệ hiện đại nên an toàn và cho ra hiệu quả tối ưu.

Tỉa lông mày ngang thế nào chuẩn nhất? (2)

Phun xăm lông mày không gây đau đớn và không để lại sẹo

Công nghệ phun xăm giúp mang đến cho bạn đôi lông mày ngang mơ ước. Với công nghệ này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Kết quả phun xăm được duy trì lâu dài và ổn định.

Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo hoặc các biến chứng nào. Thời gian thực hiện nhanh, thao tác đơn giản, khách hàng cũng không mất quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng.

Quy trình phun xăm lông mày

Tỉa lông mày ngang thế nào chuẩn nhất? (3)

Trước khi phun xăm lông mày khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, trực tiếp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp xăm lông mày phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh và phác thảo

Vệ sinh lông mày giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ và đảm bảo hợp vệ sinh. Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ đo vẽ tỉ lệ tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ thực hiện phun xăm lông mày chuẩn xác.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn. Điều này giúp cho quá trình phun xăm lông mày được an toàn, hiệu quả.

Bước 4: Thực hiện phun xăm lông mày

Các bác sĩ sẽ khéo léo thực hiện phun mực xăm đều đặn theo đường lông mày đã phác thảo để tạo đôi lông mày đẹp tự nhiên.

Để có đôi lông mày đẹp tự nhiên, bạn cần tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Một nơi với đội ngũ bác sĩ giỏi, chế độ hậu phẫu chu đáo và thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ là nơi tin cậy, chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn có được đôi lông mày đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899