Thực hư phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Nhiều người vẫn nghĩ, tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật là điều không thể làm được. Thế nhưng thực tế lại có khá nhiều cách để bạn làm được điều này. Vậy thực hư của chuyện này ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đôi mắt là nơi tập trung đầy đủ cả về nội tâm và tính cách con người, phản ánh những điều sâu thẳm bên trong con người qua ánh nhìn. Do đó mong ước có một đôi mắt đẹp là điều rất dễ hiểu. Với những cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật sau đây, thật đơn giản để bạn có thể biến hóa cho đôi mắt của mình.

Những phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Trang điểm

Nói đến trang điểm là nói đến một phương thức làm đẹp thịnh hành và được rất nhiều người ưa chuộng. Trang điểm là sự kết hợp để tôn lên đường nét, hình dáng gương mặt, tạo ra sự cân đối hài hòa giữa các bộ phận. Để tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật bằng trang điểm, bạn có thể áp dụng các dụng cụ tạo mí. Đó có thể là keo dán mí, chỉ kích mí hoặc miếng dán mí… Đây là những dụng cụ làm đẹp được bày bán rộng rãi trên thị trường với mức chi phí vừa phải, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn gái có được vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu.

Thực hư phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật 1

Trang điểm là một trong những cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Các dụng cụ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật thực hiện khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần đưa miếng dán, chỉ hoặc keo lên dán cố định, chắc chắn với phần da mí mắt rồi chớp nhẹ vài cái là đã tạo được được nếp mí thứ 2 cho mắt. Với cách tạo mí như thế này, thật quá dễ dàng để có được đôi mắt hai mí mà không cần phẫu thuật.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Nếu như phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tạo nếp mí bằng việc cắt rạch ở vùng mí mắt thì nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo nếp mí thông qua việc luồn chỉ thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được bác sĩ phác thảo nếp mí mới và đánh dấu các vị trí trên mí mắt. Qua đó, bác sĩ sẽ dùng những sợi chỉ thật mỏng để luồn qua các lỗ tạo liên kết giữa da mí mắt với sụn mi. Loại chỉ sử dụng ở đây là chỉ thẩm mỹ tự tiêu trong quá trình mắt hồi phục. Do có màu trong suốt nên hầu như không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

Thực hư phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật 2

Nhấn mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi không chỉ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mà phương pháp này được tiến hành rất nhanh, chỉ trong khoảng 30 phút là hoàn thành. Không chỉ vậy, kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ tác động lên bề mặt da mí mắt chứ không làm tổn thương, không làm chảy máu các vùng da xung quanh, đem đến sự an toàn và hiệu quả. Đôi mắt mới mà bạn có được sẽ đẹp hơn, cân đối hơn so với đôi mắt khuyết điểm trước đây.

Thực hiện tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật tại đâu?

Trong 2 cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật trên, nhấn mí mắt Hàn Quốc được đánh giá cao hơn cả vì phương pháp này đem đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc y tế. Các thiết bị ở đây đều là hàng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ kiểm duyệt. Được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động trong những năm đầu tiên, đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn nỗ lực cố gắng rèn luyện để thực hiện thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Thực hư phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh đưa công nghệ thẩm mỹ đến gần hơn với người Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mở rộng chi nhánh của mình ra toàn quốc, giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc thăm khám, tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật sẽ đơn giản, dễ thực hiện mà không mất nhiều thời gian. Để thực hiện phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt hai mí, bạn hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899