Thực hiện nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu?

Nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu vậy thưa bác sĩ? Em muốn thực hiện nhấn mí để tạo đôi mắt to hơn. Qua đó có thể cải thiện kích thước cho đôi mắt nhỏ của mình. Nhưng không biết sau bao lâu mắt mới hồi phục lại như bình thường ạ? (Hà An – Gia Lai).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hà An! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu.

Thông tin về phương pháp nhấn mí mắt

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc được áp dụng để khắc phục nhiều loại nhược điểm khác nhau. Các trường hợp mắt 1 mí, mắt có nhiều nếp mí hay bị mí ẩn đều thích hợp với phương pháp này. Thời gian để hoàn thành quá trình nhấn mí kéo dài khoảng 30 – 45 phút.

Thực hiện nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu? 1

Thực hiện nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Nhấn mí được đánh giá là thủ thuật đơn giản nên các bước thao tác thực hiện diễn ra nhanh chóng. Trước hết bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí thật kỹ với tỷ lệ thích hợp. Sau đó bác sĩ sẽ tạo nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt bằng cách luồn chỉ qua các điểm nhấn. Qua đó tạo nên đôi mắt 2 mí nhìn tự nhiên có nếp mí mắt cân đối và hài hòa với gương mặt. Về chi phí thực hiện khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng.

Nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu?

Nhấn mí mắt tuy là một phương pháp khắc phục nhược điểm đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ. Sau khi thực hiện tạo nếp mí mắt xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà. Qua đó bạn nên hạn chế làm một số việc để đôi mắt nhanh hồi phục. Theo đó nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong khoảng thời gian nhất định. Trong vòng 1 tháng nếu mắt có dấu hiệu bình phục và trở lại bình thường bạn có thể trang điểm lại. Muốn thế yêu cầu bạn phải lưu ý thực hiện đúng chế độ sinh hoạt và ăn uống tại nhà.

Thực hiện nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu? 2

Nhấn mí phải ngừng trang điểm trong bao lâu?

Chế độ ăn uống

Hạn chế ăn một số loại thức ăn để cho đôi mắt nhanh lành và không để lại sẹo. Bạn nên tránh ăn các loại hải sản, thịt bò, ra muống hay thịt gà. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế uống cà phê, bia rượu hay nước uống có ga. Bởi vì những loại thức uống trên sẽ làm chậm quá trình hồi phục của mắt.

Chế độ sinh hoạt

Đối với chế độ sinh hoạt bạn chỉ cần chú ý thực hiện tốt một số điểm sau. Như thế mới nhanh chóng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như ý muốn.

Thực hiện nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu? 3

Vệ sinh mắt và bảo vệ mắt cẩn thận

+ Không thức quá khuya mà nên ngủ đầy đủ giấc từ 7 – 8 tiếng mỗi ngày

+ Không trang điểm hay dùng các loại mỹ phẩm vùng quanh mắt

+ Không dùng tay chạm hay dụi mắt

+ Tránh để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, mồ hôi mà thay vào đó nên vệ sinh mắt sạch sẽ

+ Điều cuối cùng là nên tái khám đúng lịch hẹn để biết tiến độ hồi phục của mắt

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề nhấn mí mắt phải ngừng trang điểm trong bao lâu. Nếu như có thêm bất cứ câu hỏi nào các bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899