Thực hiện nhấn mí mắt có khó không?

Chào bác sĩ, đôi mắt không sụp mí nhẹ làm mất đi hết vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt khiến em luôn thấy tự ti về diện mạo của mình. Em đang băn khoăn không biết có nên nâng chân mày hay không thì bạn bè lại khuyên nhấn mí mắt sẽ phù hợp hơn. Em không biết nhấn mí mắt có khó không? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn. (Lan Nhi, Bình Dương)

Bác sĩ trả lời:

Chào Lan Nhi!

Rất vui khi bạn đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ mới nên nhiều người chưa hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện và gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ.

Để giúp Lan Nhi cũng như nhiều chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về vấn đề: “Thực hiện nhấn mí mắt có khó không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ tạo nếp mí chỉ bằng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ nhấn mí chuyên dụng. Theo đó, nếp mí mới được hình thành dựa trên chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí.

Thực hiện nhấn mí mắt có khó không 1

Kết quả sau nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên mà mắt có những đặc điểm như:

+ Mắt trẻ, ít da chùng và mỡ thừa.

+ Mắt một mí, mắt mí lót.

+ Mắt không rõ mí, hai mí không đều nhau.

Ngoài ra, những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp hơn đều có thể áp dụng phương pháp này. Nhấn mí không chỉ khắc phục khuyết điểm của mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy thực hiện nhấn mí mắt có khó không?

Thực hiện nhấn mí mắt có khó không?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật nhỏ nên kỹ thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-12 phút. Sau khi bác sĩ thao tác xong, bạn có thể ra về sinh hoạt bình thường trở lại mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề: “Thực hiện nhấn mí mắt có khó không?”, bạn có thể điểm qua những ưu điểm của phương pháp này mang lại.

Ưu điểm của nhấn mí mắt

+ Tạo nếp mí hằn sâu, tự nhiên giúp mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn.

Thực hiện nhấn mí mắt có khó không 2

Nhấn mí mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút

+ Kỹ thuật an toàn, bác sĩ chỉ thao tác bên ngoài mí mắt, không xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến giác mạc hay thị lực của mắt.

+ Tiến hành sau gây tê, không đụng chạm dao kéo nên không đau, không để lại sẹo.

+ Thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật thực hiện phương pháp nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua quy trình dưới đây.

Quy trình nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cũng như thực hiện ở nơi đủ điều kiện mới đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn phương pháp

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Đây là bước đầu tiên nhưng rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mang lại.

Thực hiện nhấn mí mắt có khó không 3

Khách hàng được thăm khám và xác định tình trạng của mắt

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí

Nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có bất cứ đau đớn nào, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê trên vùng mí.

Bước 3: Định hình dáng mí mới

Bằng kinh nghiệm và tay nghề của mình bác sĩ tiến hành đo, vẽ để xác định dáng mí mới đồng thời xác định những vị trí nhấn mí. Điều này đảm bảo sự chính xác và tính thẩm mỹ sao cho nếp mí mới cân đối, hài hòa.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Dựa vào những vị trí đã xác định từ trước, bác sĩ tiến hành luồn chỉ từ sụn mi đến da mí để tạo nếp mí mới. Chỉ được luồn liên tục, bác sĩ nhấn đều tay để nếp mí được tròn đều, tự nhiên.

Thực hiện nhấn mí mắt có khó không 4

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt được diễn ra trong phòng vô trùng đạt chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

Bước 5: Kết thúc quá trình nhấn mí

Sau khi thực hiện nhấn mí mắt xong, bạn có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ và có chế độ chăm sóc mắt sau nhấn mí thật tốt.

Trong khoảng 2-3 ngày đầu sau nhấn mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ nhưng khoảng một tuần mắt sẽ dần hồi phục và trở nên tự nhiên hơn. Chăm sóc mắt đúng cách để duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu hơn.

Những thông tin trên đã phần nào giúp Lan Nhi hiểu rõ hơn về vấn đề: “Thực hiện nhấn mí mắt có khó không?” để bạn có thể đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, muốn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899