Thủ thuật thẩm mỹ xóa vết chân chim góc mắt là gì?

Thủ thuật thẩm mỹ xóa vết chân chim góc mắt là gì thưa bác sĩ? Dù mới 40 tuổi nhưng tôi đã xuất hiện khá nhiều nếp nhăn và vết chân chim ở vị trí góc mắt. Đặc biệt mỗi khi cười, phần này lộ rõ khiến tôi rất mất tự tin. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn (Thùy Dương – Phú Yên)

Chào chị Thùy Dương! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Thủ thuật thẩm mỹ xóa vết chân chim góc mắt là gì?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cách nào có thể xóa vết chân chim góc mắt?

Theo thời gian, cùng với tuổi tác thì vấn đề lão hóa da tác động để lại những hậu quả nghiêm trọng. Và nơi phản ánh đầy đủ nhất những vấn đề này chính là đôi mắt. Khi bước vào độ tuổi trung niên, các cơ vùng mắt đã mất đi sự đàn hồi, co giãn, do đó da trở nên chúng và nhão hơn. Đặc biệt ở vị trí góc mắt ngoài của mỗi người sẽ xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn, vết chân chim gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như tâm lý. Chính vì vậy, tìm cách xóa vết chân chim góc mắt bằng phương pháp thẩm mỹ là cách mà nhiều người lựa chọn.

Thủ thuật thẩm mỹ xóa vết chân chim góc mắt là gì? 1

Do tác động của tuổi tác mắt có nhiều vết chân chim

Để xóa vết chân chim góc mắt, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt góc mắt để thực hiện. Do vị trí tác động chủ yếu là góc mắt nên phương pháp này đồng thời giúp mắt to trong hơn. Đây được xem là giải pháp hiệu quả, với quy trình thực hiện an toàn, không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến thị lực. Đặc biệt, với việc sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế chuyên mục, cắt góc mắt không để lại sẹo và không gây biến chứng. Chỉ từ 45 phút đến 1 giờ thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt trẻ trung mà không cần lo ngại đến vấn đề khuyết điểm nữa.

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy trình phẫu thuật xóa vết chân chim góc mắt được tiến hành dựa theo quy trình chuẩn quốc tế được phía các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp. Không chỉ vậy, phẫu thuật diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, được theo dõi và giám sát nghiêm ngặt từng bước để đảm bảo về tính an toàn, không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Thủ thuật thẩm mỹ xóa vết chân chim góc mắt là gì? 2

Quy trình thực hiện thẩm mỹ xóa vết chân chim

Quy trình thực hiện xóa vết chân chim góc mắt

Bước 1: Kiểm tra tình trạng lão hóa mắtKhách hàng được bác sĩ kiểm tra về tình trạng lão hóa, các nếp nhăn, vết chân chim vùng mắt để ước lượng và tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả.
Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuậtDo vết chân chim chỉ xuất hiện ở vị trí góc mắt ngoài nên bác sĩ sẽ khoanh vùng sẵn để khi thực hiện không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Đồng thời vẽ một đường nhỏ ở vị trí góc mắt để thực hiện vết cắt.
Bước 3: Sát khuẩn và gây têBác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê để khách hàng không phải lo lắng, hồi hộp cũng như không sợ đau đớn, nguy hiểm xảy ra. Toàn bộ vùng mặt được bôi thuốc tê sát khuẩn để đảm bảo không gây viêm nhiễm.
Bước 4: Thực hiện xóa vết chân chim góc mắtBác sĩ sung các dụng cụ y tế đã được khử trùng để phẫu thuật theo đường ở vị trí góc mắt. Qua đường này, phần da chùng mỡ thừa sẽ được lấy đi. Kết hợp với đó, bác sĩ sẽ kéo căng vùng da để làm săn chắc cũng như xóa vết chân chim góc mắt và nếp nhăn giúp đôi mắt tươi trẻ hơn. Vết cắt được khâu đóng lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ mà không lo để lại sẹo.
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuậtKhách hàng được chăm sóc nghỉ ngơi và được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc tại nhà. Bạn được về nhà nghỉ dưỡng mà không cần ở lại bệnh viện theo dõi như những ca phẫu thuật khác.

Xóa vết chân chim góc mắt là cách nhanh nhất để bạn đẩy lùi các vấn đề tuổi tác và lão hóa khi bước vào độ tuổi trung niên. Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được đôi mắt tươi trẻ, đẹp như ý để bạn lấy lại được tuổi xuân cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899