Thời gian duy trì kết quả nhấn mí có được lâu không?

Chào bác sĩ, tôi đang làm nhân viên truyền thông nhưng lại sở hữu đôi mắt khiếm khuyết khiến bản thân rất buồn. Tôi muốn cải thiện tình trạng trên nhưng không biết công nghệ nhấn mí có được lâu không? (Cẩm Nhung – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí có được lâu không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Thủ thuật nhấn mí đang được giới trẻ Châu Á ưa chuộng, trong đó có Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật này mang lại. Tuy nhiên vẫn còn một số thắc mắc về kết quả duy trì thế nào, nhấn mí và cắt mí mắt có nên không?

Nhấn mí có được lâu không?

Nhấn mí (còn gọi bấm mí) là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, an toàn không xâm lấn, không phẫu thuật và cho kết quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, thời gian này phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp chăm sóc hậu phẫu, tay nghề bác sĩ thực hiện và cơ địa của mỗi người.

Thời gian duy trì kết quả nhấn mí có được lâu không? (1)

Khách hàng với đôi mắt tự nhiên và long lanh

Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho chính bản thân mình, khách hàng nên lựa chọn kỹ càng đơn vị làm đẹp tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Chi phí nhấn mí bao nhiêu?

Chi phí của mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ khác nhau. Bảng giá này phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Vì vậy, trước khi làm đẹp thì độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau này cần được ưu tiên.

Thời gian duy trì kết quả nhấn mí có được lâu không? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ có gu thẩm mỹ cao

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chi phí nhấn mí phù hợp với điều kiện tài chính cũng như hiện trạng đôi mắt của mỗi người.

Bạn có thể tham khảo bảng chi phí nhấn mí sau:

Dịch vụ Giá (Triệu/VNĐ) Thời gian (phút)
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 15 – 25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 15 – 25
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 3 15.000.00025 – 30
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 45 – 60

Ưu điểm khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn, chất lượng

Tính an toàn là điều Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao trình độ, tay nghề của bác sĩ tại đây.

Không xâm lấn, không phẫu thuật

Chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng khách hàng đã có thể sở hữu đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời mà không phải bóc tách hay sử dụng dao kéo.

Đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt

Bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn, cung nhấn mí chính xác đến từng milimet. Mặc khác, đội ngũ bác sĩ ở đây có gu thẩm mỹ rất cao nên bạn hãy an tâm với kết quả sau thẩm mỹ của bản thân.

Thời gian duy trì kết quả nhấn mí có được lâu không? (3)

Đôi mắt được cải thiện hiệu quả sau khi nhấn mí tại Kim Hopsital

Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Do đây là thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp vì vậy khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và đời sống hàng ngày.

Cách chăm sóc sau khi nhấn mí

– Chăm sóc, bảo vệ đôi mắt cẩn thận khi đi ra ngoài đường.

– Vệ sinh đôi mắt sạch sẽ bằng nước muối sinh lí.

– Đi ngủ sớm, tạo thói quen nghỉ trưa để mắt được nghỉ ngơi.

– Tránh các chất kích thích và gây hại cho cơ thể.

– Chườm đá để vết thương giảm tình trạng sưng bầm.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt và an toàn. Chúc quý khách hàng sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899