Theo bạn mắt lươn có xấu không?

Mắt lươn có xấu không thưa bác sĩ? Làm thế nào để khắc phục nhanh chóng đôi mắt lươn kém xinh này ạ? Em cảm thấy khá tự ti với đôi mắt 1 mí nhỏ ti hí của mình. Vì thế em muốn tìm kiếm phương pháp thích hợp để điều chỉnh. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Vĩnh Hằng – Quảng Trị).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Vĩnh Hằng! Rất vui vì bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc mắt lươn có xấu không và cách khắc phục.

Mắt lươn có xấu không?

Mắt lươn là kiểu dáng đôi mắt 1 mí với kích thước nhỏ và có bề ngang khá hẹp. Do đó mà đôi mắt nhìn không được hài hòa lắm với gương mặt. Bên cạnh đó thì bạn gái cũng gặp khó khăn trong việc trang điểm để khắc phục. Điều đó khiến cho bạn đôi lúc cảm thấy tự ti với đôi mắt kém xinh của mình. Chính vì thế mà nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục hiệu quả.

Theo bạn mắt lươn có xấu không? 1

Mắt lươn thường tạo cảm giác sợ hãi, khó chịu cho người nhìn

Vậy điều chỉnh mắt lươn bằng cách nào đem lại hiệu quả cao? Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có khá nhiều phương pháp để khắc phục mắt lươn kém xinh. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ xem xét và tư vấn rõ ràng. Theo đó thì phương pháp giúp tạo ra đôi mắt 2 mí xinh đẹp nhanh chóng là thẩm mỹ bấm mí mắt. Bởi vì bác sĩ có áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên đem lại hiệu quả cao làm hài lòng khách hàng.

Thực hiện khắc phục mắt lươn như thế nào?

Như các quá trình thẩm mỹ khác thì tạo đôi mắt 2 mí bằng phương pháp bấm mí mắt sẽ được thực hiện theo các bước. Như thế sẽ đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca thẩm mỹ được.

Theo bạn mắt lươn có xấu không? 2

Khắc phục mắt lươn bằng phương pháp bấm mí mắt

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ. Qua đó thì bác sĩ cũng xác định được tình trạng của khách hàng. Như thế có thể tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mắt mới

Dựa vào tình trạng của khách hàng bác sĩ phác thảo ra nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Nếp mí mắt yêu cầu là cân đối và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch da

Bác sĩ thực hiện sát trùng vùng da mí mắt trên để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ cũng tiến hành gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì.

Theo bạn mắt lươn có xấu không? 3

Bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ

Bước 4: Tạo mắt 2 mí

Dựa vào các vị trí đã được đánh dấu ở mí mắt bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn. Nhờ đó mà tạo nên sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Và kết quả là hình thành nên đôi mắt 2 mí nhìn xinh đẹp tự nhiên.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc

Sau khi bấm mí mắt xong khách hàng có thể được về nhà ngay. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho bạn. Vì thế khách hàng lưu ý thực hiện đúng để mắt được nhanh hồi phục.

Các thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về vấn đề mắt lươn có xấu không cũng như cách khắc phục hiệu quả. Thực hiện bấm mí mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt xinh đẹp mà không cần tiến hành phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899