Theo bạn bấm mí đẹp ở Hà Nội hay ở Sài Gòn?

Cả Hà Nội và Sài Gòn đều là hai nơi nổi tiếng về các dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có độ chênh lệch nhất định về năng lực thẩm mỹ của các trung tâm ở hai đầu này, ví dụ như về dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Vậy theo bạn bấm mí đẹp ở Hà Nội hay Sài Gòn được hơn?Mặc dù nhấn mí mắt Hàn Quốc không phải là một thủ thuật phức tạp, tuy nhiên để có được một kết quả đẹp sau khi thực hiện, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cùng so sánh những điều này cũng như lắng nghe một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ bấm mí đẹp ở Hà Nội và Sài Gòn nhé.

Các yếu tố quyết định bấm mí đẹp ở Hà Nội hay Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ

Một đôi mắt đẹp sau bấm mí mắt phần lớn dựa vào tay nghề của người bác sĩ thực hiện. Chính vì thế, để lựa chọn bấm mí đẹp ở Hà Nội hay Sài Gòn thì phải tìm hiểu trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ ở đây. Trên thực tế, cả hai nơi đều là cái nôi của nền công nghiệp thẩm mỹ ở Việt Nam. Tuy nhiên, Sài Gòn lại có lợi thế hơn nhờ tập trung nhiều nhân tài từ khắp mọi nơi đổ về. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ ở đây cũng có tay nghề đa dạng và kinh nghiệm dày dặn hơn một chút.

Theo bạn bấm mí đẹp ở Hà Nội hay ở Sài Gòn(1)

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cơ sở vật chất

Để làm nên thành công của một ca bấm mí mắt còn nhờ sự hỗ trợ rất lớn từ hệ thống phòng thủ thuật cũng như các thiết bị phụ trợ khác. Là nơi cửa ngõ về kinh tế của quốc gia, Sài Gòn đồng thời cũng nhận được sự đầu tư vật chất hơn những nơi khác trên mọi lĩnh vực trong đó có ngành thẩm mỹ. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng, các trung tâm bấm mí đẹp ở Hà Nội vẫn chưa thật sự có hơn Sài Gòn về quy mô hạ tầng.

Theo bạn bấm mí đẹp ở Hà Nội hay ở Sài Gòn(2)

Hệ thống phòng mổ đạt chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phản hồi từ khách hàng về việc nên bấm mí đẹp ở Hà Nội hay Sài Gòn

Bạn Hiền My, Hà Nội

Mặc dù có nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ bấm mí đẹp ở Hà Nội nhưng sau khi tìm hiểu qua nhiều nguồn khác nhau, tôi vẫn quyết định di chuyển vào Sài Gòn để thực hiện cải thiện đôi mắt một mí của mình. Sau thủ thuật, tôi nhận thấy đường nét mí rất tự nhiên và tinh tế, khác hẳn một số người bạn của tôi đã thực hiện ở Hà Nội. Chính vì vậy, theo tôi nên bấm mí mắt ở Sài Gòn để có kết quả như ý hơn.

Bạn Hoàng Trang, Bắc Ninh

Mình không phủ nhận rằng vẫn có những nơi bấm mí đẹp ở Hà Nội, nhưng sau khi thấy một số người quen đã từng thực hiện bấm mí ở Sài Gòn, mình đã lựa chọn bay vào trong đó để làm thủ thuật này. Vì thực tế, chi phí đi lại hay sinh hoạt trong thời gian ở đây không đáng kể. Thêm vào đó, giá cả để thực hiện bấm mí mắt cũng không cao hơn Hà Nội. Quan trọng nhất là kết quả sau khi tiến hành đã khiến mình rất tự tin vào đôi mắt hai mí to rõ, thanh thoát và quyến rũ.

Theo bạn bấm mí đẹp ở Hà Nội hay ở Sài Gòn(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực bấm mí

Theo như những đánh giá của những người đã từng bấm mí mắt ở trên, cũng như qua sự so sánh về các yếu tố liên quan, chuyên mục tư vấn tin rằng bạn đã tự đưa ra lựa chọn liệu có nên bấm mí đẹp ở Hà Nội hay Sài Gòn. Đối với một số người, bấm mí đẹp ở Hà Nội vẫn chưa thật sự làm họ hài lòng như dịch vụ ở Sài Gòn. Riêng trong phạm vi bài viết này, chuyên mục tư vấn chỉ muốn khuyên rằng, dù thực hiện bấm mí mắt ở đâu, các bạn cũng nên lựa chọn một trung tâm uy tín và chất lượng nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899