Thành quả thẩm mỹ nhấn mí duy trì bao lâu?

Chào bác sĩ, tôi nghe nói dịch vụ nhấn mí hiện nay rất được ưa chuộng. Nhưng tôi đang phân vân nhấn mí duy trì bao lâu thì phải làm lại. Nếu chỉ nửa năm đến một năm thì phí quá. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi thêm là nhấn mí có cắt da thừa được không và cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt ạ? (Minh Nguyệt, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Minh Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chùng tôi. Với những câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nhấn mí duy trì bao lâu?

Phương pháp nhấn mí tạo mắt hai mí trong những năm gần đây đã trở thành trào lưu được các bạn trẻ Châu Á nhiệt tình hưởng ứng. Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu bởi không ai muốn phải thực hiện nhiều lần và lặp lại tiểu phẫu. Nhìn chung, một ca nhấn mí mắt thành công sẽ có thể ổn định và vững bền lên đến 5 năm.

Thành quả thẩm mỹ nhấn mí duy trì bao lâu? (1)

Thành quả thẩm mỹ nhấn mí duy trì bao lâu?

Nhấn mí duy trì bao lâu còn phụ thuộc vào một số yếu tố như địa chỉ thực hiện, bác sĩ phụ trách và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Nếu bất cẩn trong chọn lựa cơ sở uy tín hoặc lên kế hoạch thực hiện bảo dưỡng thành quả thẩm mỹ, mí mắt không những bị tổn hại mà thậm chí không thể phục hồi.

Nhấn mí thực hiện như thế nào?

Các thao tác thực hiện nhấn mí được cho là đơn giản nhất trong các loại hình thẩm mỹ mắt. Vì vậy, phương pháp này rất an toàn và khả năng xâm lấn thị lực gần như ở mức tối thiểu.

Bước 1: Xác định nhược điểm và tư vấn phương pháp

Bác sĩ sẽ xác định cụ thể nhược điểm cần khắc phục. Sau đó, phương pháp phù hợp nhất sẽ được đưa ra.

Bước 2: Gây tê và sát khuẩn

Sau khi vùng mí mắt được sát khuẩn bằng dung dịch chuyên dụng khoảng 15 phút, điều dưỡng viên sẽ thực hiện tiêm gây tê nhằm giúp khách hàng giảm thiểu mọi đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Định vị và định lượng lỗ bấm

Bác sĩ sẽ định vị trí bấm lỗ và số lượng các lỗ phụ thuộc vào chiều dài mí mắt. Thao tác này càng được thực hiện chuẩn xác, hiệu quả thẩm mỹ càng cao.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí và chỉnh hình

Sau khi các điều kiện tiền phẫu đã đảm bảo, bác sĩ chính thức tiến hành nhấn mí.

Thành quả thẩm mỹ nhấn mí duy trì bao lâu? (2)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

– Bấm lỗ theo vị trí và số lượng đã định.

– Luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ bấm.

– Rút mỡ thừa hoặc da thừa (cấp độ nhẹ) nếu có.

– Chỉnh hình nếp mí hài hòa với gương mặt.

– Thắt chỉ và hoàn tất dịch vụ.

Bước 5: Chuyển về khu chăm sóc hậu phẫu

Sau khi ca tiểu phẫu hoàn tất, khách hàng sẽ được chuyển về khu chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ túc trực theo dõi cho đến khi khách hàng ổn định.

Ở đâu nhấn mí và loại bỏ da thừa mí mắt hiệu quả?

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ danh tiếng và có đủ khả năng đảm bảo một ca tiểu phẫu nhấn mí thành công ngoài mong đợi. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng khả năng cảm quan thẩm mỹ cao, cơ sở vật chất hiện đại cũng là yếu tố quan trọng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thành quả thẩm mỹ nhấn mí duy trì bao lâu? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí duy trì bao lâu phụ thuộc chế độ chăm sóc

Nói nhấn mí duy trì bao lâu phụ thuộc chế độ chăm sóc tại nhà là vì mí mắt lúc này đang rất yếu, cần được quan tâm và chăm sóc đúng cách, tránh tình trạng viêm nhiễm và hư hỏng kết quá thẩm mỹ. Vì vậy, sau khi nhấn mí, bạn gái nên lưu ý:

– Không ăn các loại thực phẩm gây mưng mủ, sẹo lồi.

– Không dùng các chất kích thích (thuốc lá, cà phê, rượu, trà đặc,…).

– Bảo hộ mắt cẩn thận khi tiếp xúc với môi trường bụi bặm, ẩm ướt.

– Để vết thương luôn khô thoáng, sạch sẽ.

– Không dụi mắt hay điều tiết mắt quá nhiều.

– Không đi bơi hoặc chơi các môn thể theo vận động mạnh.

Thành quả thẩm mỹ nhấn mí duy trì bao lâu? (4)

Không dụi mắt hoặc đưa tay lên sờ nhiều lần để tránh nhiễm trùng

Nếu ca tiểu phẫu của bạn được thực hiện tại trung tâm uy tín với các bác sĩ giỏi tay nghề, thời gian duy trì thẩm mỹ nhấn mí mắt có thể lên đến 5 năm hoặc lâu hơn. Bên cạnh đó, nhấn mí duy trì bao lâu còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của chính bạn. Để kết quả thẩm mỹ đạt giá trị tối ưu, trong 2o ngày đầu bạn hãy tuân thủ những lưu ý mà chúng tôi tư vấn trên đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899