Thâm quầng mắt – tôi đã xóa bỏ nó bằng cách nào

Thâm quầng mắt từng là nỗi ám ảnh trong thời gian dài của tôi. Thế nhưng cho đến nay, mắt tôi không chỉ hết thâm quầng mà còn tươi trẻ và săn chắc, mịn màng hơn. Bạn có biết tôi đã làm gì không? Muốn biết hãy đọc những dòng chia sẻ sau của tôi nhé.

Nỗi ám ảnh mang tên thâm quầng mắt

Cũng như những bà mẹ bỉm sữa khác, tôi cũng là một người mẹ của hai đứa con nhỏ. Khoảng thời gian vừa mới sinh xong, tôi thường xuyên phải thức đêm để chăm con những lúc con khóc, giật mình hoặc thiếu sữa. Sự mệt mỏi kéo dài làm vùng da mặt tôi thâm sạm, mắt có nhiều thâm quầng. Tuy nhiên đang trong thời gian ở cữ và được nghỉ việc theo chế độ của công ty nên tôi không mấy quan tâm đến tình trạng này. Mọi thời gian rảnh rỗi, tôi đều chăm lo cho hai đứa con của mình bằng tình yêu thương của một người mẹ.

Thế nhưng tôi không thể ngờ rằng, chính sự lơ là phút chốc của mình mà nhan sắc tôi đi xuống nghiêm trọng như vậy. Thâm quầng mắt xuất hiện ở trên da mặt ngày càng nhiều, đen và để lại dấu vết rõ ràng. Do sắp đến ngày đi làm trở lại, tôi lo lắng và tìm cách khắc phục nó. Lân la trên mạng tìm kiếm, tôi biết khá nhiều phương pháp làm đẹp có thể giúp mình khắc phục được điều này. Tôi chọn phương pháp đắp mặt nạ kết hợp với sữa tươi để vùng da mắt sáng và mịn màng hơn. Ban đầu không mấy kết quả nhưng tôi kiên trì đều đặn, các vết thâm quầng mắt của hạn chế đi ít nhiều.

Thâm quầng mắt - tôi đã xóa bỏ nó bằng cách nào 1

Thâm quầng mắt khắc phục bằng trang điểm không cho hiệu quả

Tôi trở lại với công việc của mình một thời gian không lâu sau đó. Thế nhưng cũng với những áp lực cùng việc nuôi con nhỏ, tôi phải thường xuyên thức đêm. Cơ thể mệt mỏi, gương mặt hốc hác, thâm quầng mắt và bọng mỡ xuất hiện nhiều. Thật không khó để mọi người nhận thấy tôi già đi nhanh chóng như thế nào. Đến lúc nào, các thâm quầng mắt ngày càng hiện rõ, các mẹo vặt mà tôi hay sử dụng cũng chẳng đưa đến kết quả như mong đợi. Tôi cảm thấy vô cùng áp lực và mặc cảm vì chính nhan sắc của mình. Mỗi ngày đi làm, tôi phải sử dụng đến các loại kem che khuyết điểm cũng như phấn phủ để gương mặt mình sáng hơn.

Xóa hết thâm quầng mắt với phương pháp thẩm mỹ

Thấy tôi như vậy, các anh chị ở trong công ty cũng thương và tạo điều kiện cho tôi rất nhiều. Tôi cảm ơn họ vì đã là những người luôn ở bên quan tâm và giúp đỡ tôi trong những ngày khó khăn nhất. Nhưng đó chỉ là về mặt tinh thần còn thực tế vẫn không có chuyển biến gì tốt đẹp. Thâm quầng mắt vẫn là nỗi ám ảnh lớn của tôi trong suốt thời gian dài.

Chỉ đến hôm đi làm cách đây 3 tháng, chị công ty mới giới thiệu cho tôi biết về phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị bảo bạn chị cũng bị tình trạng như tôi nhưng sau khi phẫu thuật mắt đã tươi trẻ và không còn bọng mỡ, thâm quầng mắt. Tôi mừng rỡ nhưng trong lòng vẫn thấp thỏm những lo âu nhất định. Về nhà, tôi lên mạng tìm hiểu về phương pháp này cũng như địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà mình được giới thiệu. Quả thật, tôi thấy có rất nhiều người đánh giá cao phương pháp này. Họ đã thực hiện và khắc phục được khuyết điểm chỉ trong thời gian ngắn. Đây cũng là một địa chỉ làm đẹp uy tín, có trách nhiệm và có hiệu quả.

Thâm quầng mắt - tôi đã xóa bỏ nó bằng cách nào 2

Khách hàng sau khi thẩm mỹ xóa thâm quầng

Tôi đến Kim vào một ngày đã được hẹn trước, bác sĩ và nhân viên ở đây vô cùng nhiệt tình, họ đã hướng dẫn cũng như tư vấn giúp tôi phương pháp này. Lấy mỡ mí mắt dưới là kỹ thuật áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình an toàn, mang lại hiệu quả. Không chỉ khắc phục thâm quầng mắt mà phương pháp này còn giúp lấy đi những túi mỡ ở mí mắt dưới giúp đôi mắt trở nên nhẹ nhàng, tươi trẻ hơn. Tôi đã quyết định phẫu thuật không lâu sau đó. Thật bất ngờ vì phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng cũng như không hè có cảm giác đau đớn gì. Tôi được các nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình sau phẫu thuật. Bạn sẽ không thể biết cảm xúc của tôi khi lần đầu tiên nhìn đôi mắt của mình qua gương. Cảm giác đôi mắt vẫn bị sưng nhưng nó nhỏ gọn, hết thâm quầng, săn chắc hơn rất nhiều. Tôi về nhà và cố gắng chăm sóc bản thân theo những hướng dẫn của bác sĩ. 1 tuần sau đó, mắt tôi hồi phục, tươi trẻ và nhìn rất tự nhiên. Mọi người và ngay cả bản thân tôi cũng rất mừng rỡ và hạnh phúc vì điều này. Tôi cảm thấy quyết định phẫu thuật của mình là đúng hơn cả và thầm cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại được nhan sắc của mình.

Tôi chia sẻ những dòng này nhằm đưa ra kinh nghiệm của bản thân để giúp những chị em, những ai bị trường hợp như tôi có thêm thông tin để tìm cách ứng phó hiệu quả. Hy vọng rằng mọi người cũng sẽ tìm được cách giải quyết hiệu quả như chính tôi đã từng làm được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899