Thẩm mỹ mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.Chính nhờ phương pháp này mà chị em đã có thể tự tin hơn với đôi mắt của mình để xinh đẹp hơn mỗi ngày. Cùng tìm hiểu về phương pháp này ở bài viết sau đây.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là gì?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là phương pháp nhằm hạn chế sự che phủ của nếp rẻ quạt ở khóe mắt nhằm mở rộng tầm nhìn, giúp đôi mắt to tròn hơn đồng thời đưa mắt về đúng vị trí cân đối. Phương pháp này được ra đời tại Hàn Quốc nên quy trình thực hiện và chăm sóc áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đối tượng của thẩm mỹ mở rộng góc mắt là những nam nữ trên 18 tuổi gặp phải các vấn đề ở mắt như nếp rẻ quạt nhiều, khoảng cách giữa hai mắt quá xa, đôi mắt nhỏ và hẹp không cân đối. Đặc biệt, đây cũng chính là phương pháp tạo mắt 2 mí Hàn Quốc to tròn hơn cho những ai mong muốn thay đổi đôi mắt của mình.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc 1

Mô tả cách thực hiện mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm của thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Được tiến hành rất đơn giản thông qua một đường cắt ở khóe mắt để lấy đi lượng da chùng mỡ thừa cùng với việc căn chỉnh lại vị trí nếp rẻ quạt, mở rộng khóe mắt thực hiện nhanh và cho kết quả an toàn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp với nhiều nếp rẻ quạt hay khoảng cách mắt xa nhau. Kết. quả thẩm mỹ là đôi mắt to tròn, cân đối và tự nhiên hơn.

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc với quy trình đạt chuẩn, không xâm lấn và không tổn thương cho các vùng lân cận.

– Phẫu thuật không gây đau đớn, không để lại sẹo và không gây biến chứng về mặt lâu dài.

– Thời gian thực hiện nhanh, khách hàng không cần ở lại bệnh viện mà có thể về nhà nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc 2

Kết quả thực hiện mở rộng góc mắt

Cách chăm sóc sau khi mở rộng góc mắt

Sau khi tiến hành thẩm mỹ mở rộng góc mắt và ra về, khách hàng nên thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ để đôi mắt khỏe mạnh và không bị sưng đồng thời nhanh hồi phục.

– Chườm đá lạnh để giảm sưng trong 2 ngày đầu và dùng nước ấm vệ sinh từ ngày thứ 3 trở đi.

– Không nên dụi tay vào mắt tránh sai lệch kết quả cũng như không không trang điểm để tránh bị tổn thương.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt theo công nghệ Hàn Quốc 3

Một số lưu ý chăm sóc sau khi mở rộng góc mắt

– Hạn chế các thức ăn cay nóng, đồ hải sản, các thực phẩm giàu chất đạm, dễ gây sẹo như thịt bò, thịt gà, rau muống, xôi nếp,..

– Bổ sung các thức ăn giàu Vitamin A và C có lợi cho mắt.

– Uống thuốc theo đơn và tái khám theo đúng lịch.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng thành công và đem lại hiệu quả. Để có thể sử dụng dịch vụ này, bạn hãy gọi tới số hotline bên dưới để đặt lịch hẹn và thăm khám.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899