Thẩm mỹ mắt xếch cho bạn gái tự tin mỗi ngày

Thẩm mỹ mắt xếch đem lại đôi mắt xinh đẹp khiến bạn gái thêm tự tin. Vậy khắc phục mắt xếch như thế nào cho ra kết quả như mong muốn của khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp được nhiều người lựa chọn nhé.

Áp dụng đúng phương pháp thẩm mỹ mắt xếch để khắc phục nhược điểm nhanh chóng. Qua đó đem lại cho bạn gái đôi mắt xinh đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt xếch cho bạn gái thêm tự tin

Cấu tạo đôi mắt xếch nhìn khá hung dữ khi có phần đuôi mắt chếch lên. Hơn nữa là theo nhiều quan điểm khác nhau thì đôi mắt xếch nhìn khá gian và không chiếm được thiện cảm. Chính vì thế mà không ít bạn gái cảm thấy buồn khi sở hữu đôi mắt xếch kém xinh.

Thẩm mỹ mắt xếch cho bạn gái tự tin mỗi ngày 1

Khắc phục đôi mắt xếch nhanh chóng để bạn gái thêm tự tin

Để khắc phục nhược điểm ở đôi mắt có khá nhiều cách cho bạn lựa chọn. Bạn có thể thực hiện trang điểm để đạt được hiệu quả nhanh chóng. Hay là tiến hành thẩm mỹ đúng phương pháp để có được kết quả lâu dài. Đối với thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mắt cẩn thận nên kết quả đem lại là đôi mắt 2 mí to tròn cân đối nhìn hài hòa với gương mặt. Và phương pháp được áp dụng nhiều đó là cắt mí kết hợp với mở rộng khóe mắt ngoài.

Cũng có người thắc mắc là cắt mí mắt giá bao nhiêu? Về phần chi phí thực hiện khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng. Qua đó giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa phương pháp thích hợp.

Khắc phục đôi mắt xếch như thế nào?

Đôi mắt xếch có thể được khắc phục nhanh chóng bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Dưới sự thực hiện của các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước như sau:

Thẩm mỹ mắt xếch cho bạn gái tự tin mỗi ngày 2

Cắt mí kết hợp với mở rộng khóe mắt để khắc phục mắt xếch

Bước 1: Xác định tình trạng mắt

Thông qua việc khám sức khỏe cho khách hàng bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của bạn. Nhờ đó mà có thể tư vấn chính xác phương pháp thích hợp để khắc phục.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt và khóe mắt mới để tạo ra đôi mắt to tròn cân đối. Bác sĩ sẽ dựa vào gương mặt khách hàng để phác thảo nếp mí với tỷ lệ thích hợp.

Bước 3: Gây tê vị trí phẫu thuật

Để tránh trường hợp xảy ra nhiễm trùng bác sĩ sẽ tiến hành vô khuẩn làm sạch vùng da mắt. Bên cạnh đó là thực hiện gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Thẩm mỹ mắt xếch cho bạn gái tự tin mỗi ngày 3

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt xếch

Dựa vào các vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện cắt mắt tạo nếp mí mới. Bác sĩ sẽ kết hợp với mở rộng khóe mắt ngoài ở đuôi mắt. Nhờ đó mà đôi mắt trông hiền hòa và thanh thoát hơn nhiều.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi thẩm mỹ để tránh hình thành sẹo ở gương mặt khách hàng. Sau đó là hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà đến mỗi người.

Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp giúp điều chỉnh đôi mắt xếch hiệu quả. Nhờ đó giúp bạn gái thêm tự tin khi sở hữu được đôi mắt xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899